Top 8 cuốn sách cực hay về phát triển bản thân nên đọc

Để phát triển bản thân, chúng ta cần thời gian, và trải nghiệm. Hãy để việc đọc sách đồng hành cùng bạn trên hành trình bạn tìm kiếm và phát triển bản thân. AnyBooks xin giới thiệu đến bạn đọc Top 8 cuốn sách cực hay giúp bạn phát triển bản thân.

Top 8 cuốn sách cực hay giúp bạn phát triển bản thân

1. Nghệ thuật PR bản thân

“Nghệ thuật PR bản thân” một cuốn sách của những bí quyết đem lại giá trị thực tế cho những cá nhân vẫn đang loay hoay khẳng định bản thân bởi mỗi một cá thể tồn tại trên thế gian này đều là những viên ngọc quý giá, nhưng để tỏa sáng thì không phải là điều ai cũng có thể làm được.

Review sách nghệ thuật Pr bản thân - 10 cách giúp bạn pr bản thân chia sẻ ý tưởng sáng tạo và được mọi người chú ý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có phải muốn gây được sự chú ý của người khác thì phải có phương thức rất cao siêu và chỉ có những người rất tài giỏi mới có thể làm được điều đó không? Hãy đọc cuốn sách này để biết thêm bạn nhé.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay nhất sinh viên nên đọc

2. Tối đa hóa năng lực của bản thân

Thất bại trong cuộc sống thường hay khiến chúng ta nản lòng trước những khó khăn, thách thức, có đôi lúc cảm giác bất lực có thể lấn át tâm trí làm việc của chúng ta. Nếu vẫn đang băn khoăn về những phương thức tận dụng năng lực bản thân để làm tất cả những gì bạn muốn thì cuốn sách “Tối đa hóa năng lực bản thân” là dành cho bạn.

Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tối đa hóa năng lực bản thân” là cuốn sách sẽ mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực để chúng ta tận dụng tối đa những năng lực bản thân. Những cuốn sách của Jocelyn K.Glei luôn luôn thực tế và mang lại động lực mạnh mẽ giúp tất cả mọi người thay đổi cuộc đời.

3. Tìm lại cái tôi đã mất

Trên thế giới này có vô vàn cách để hạnh phúc nhưng sống thật với bản thân luôn là phương thức để có được niềm vui vĩnh cửu. Nếu vẫn đang băn khoăn đâu mới là niềm vui thật sự thì hãy để Trình Chí Lương giúp bạn giải đáp những thắc mắc qua cuốn sách “Tìm lại cái tôi đã mất”

Review sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tìm lại cái tôi đã mất” là một trong những cuốn sách rất thực tế và cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ.

Bằng những câu chuyện thực tế nhất, tác giả đã chỉ ra những niềm vui giả tạo được nhiều bạn trẻ tạo nên để có thể sống tạm bợ với những khó khăn mà họ gặp phải hay thậm chí là chúng ta còn hay bị nhầm lẫn ở việc yêu bản thân và buông thả bản thân. Hãy đọc sách nếu bạn đang bị lạc hướng, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm lại chính mình. Còn nếu không mắc phải những niềm vui giả tạo thì cuốn sách này vẫn sẽ giúp bạn phát triển bản thân.

4. Đắc nhân tâm

Cùng khám phá những nghệ thuật trong giao tiếp qua “Đắc nhân tâm”. Một cuốn sách bán chạy và nổi tiếng trên thế giới, mặc dù đã trải qua lớp bụi của thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách đem lại vẫn còn nguyên vẹn đến ngày hôm nay.

Sách Đắc nhân tâm phiên bản mới

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những bí quyết để thành công, những phương thức để giao tiếp, tạo thiện cảm với mọi người,… sẽ có ở “Đắc nhân tâm”. Có lẽ đây là một trong những cuốn sách đồng hành với chúng ta trên mọi nẻo đường, là một cuốn sách mà bạn nên sở hữu.

5. Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

“Những quy tắc trong cuộc sống” là cuốn sách mà ai trong mỗi chúng ta cũng nên đọc một lần trong đời. Cuốn sách chứa đựng những quy tắc đơn giản để bạn có thể áp dụng và tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.

Sách Những quy tắc trong cuộc sống

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Dù bạn là ai, bạn đang trong hoàn cảnh như thế nào thì Những quy tắc trong cuộc sống đều phù hợp với bạn. Cuốn sách giúp chúng ta định nghĩa lại một lần nữa về cuộc sống, để hướng đến tương lai hạnh phúc mỗi người đều phải tự xây dựng cho mình những quy tắc. Bằng sự trải đời, kinh nghiệm thực tế của bản thân Richard Templar sẽ đem đến 100 quy tắc để bạn đọc áp dụng vào chính cuộc sống của mình.

6. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là bến đỗ bình yên nhất sau những ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của chúng ta. Hãy ngồi xuống, thưởng thức tách trà sau đó cùng nhau cảm nhận những triết lý mới mẻ trong cuốn sách này nhé!

Sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một tựa đề rất đơn giản Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi nhưng nó đã khơi dậy được những cảm xúc mới trong lòng độc giả. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống thì mọi thứ sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy cho các bạn cách chiến đấu với các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn khám phá ra chính mình. Thái độ sống hình thành nên con người chúng ta, nếu muốn thế giới đối xử tốt với chúng ta không có cách nào khác ngoài sự cố gắng cả. Thế giới này vốn dĩ đã chứa đựng hàng nghìn áp lực, chỉ có những người biết biến áp lực thành niềm vui mới có thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống này.

7. Đừng để mục tiêu như diều không gió

Đã bao giờ bạn thất bại nhiều lần mặc dù bạn cũng đề ra mục tiêu để cố gắng. Nếu vẫn loay hoay tìm cách vẽ ra những hướng đi trong tương lai một cách cụ thể và thực tế thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách “Đừng để mục tiêu như diều không gió”

Cuốn sách “Đừng để mục tiêu như diều không gió” sẽ giúp bạn chinh phục thành công với 10 bước để thiết lập và đạt được mục tiêu “S.M.A.R.T” rõ ràng, khả thi, có thể đo lường

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những mục tiêu sẽ không thể hoàn thành bằng sự hời hợt, tâm trí nửa vời cùng sự thiếu nghiêm túc của bạn. Rõ ràng, có thể đo lường, khả thi, phù hợp, có thời hạn là những điều mà việc thiết lập mục tiêu “S.M.A.R.T” sẽ giúp bạn chinh phục thành công. Hãy đọc sách để bạn cũng có thể lên những kế hoạch tuyệt vời cho chính bạn.

Xem thêm: Tóm tắt & Review sách Đừng để mục tiêu như diều không gió - S.J.Scott

8. Biết từ chối chẳng lo thua thiệt

Nếu thuyết phục là một kỹ năng cần thiết trong giao tiếp thì lời từ chối cũng là một nghệ thuật. Sức mạnh của lời từ chối sẽ có tất cả trong cuốn sách “Biết từ chối chẳng lo thua thiệt”.

Đã bao lần bạn lo sợ sẽ mất tình cảm với bạn bè hay những mối quan hệ quan trọng mà không dám nói lời từ chối với họ. Chắc chắn một điều rằng tất cả chúng ta đều sẽ cảm thấy buồn bã và hụt hẫng nếu bị một ai đó từ chối. Nhưng không phải lúc nào lời “đồng ý” cũng có ý nghĩa. Lời nói “không” cũng có sức mạnh của nó trong nhiều trường hợp.

Review sách biết từ chối chẳng lo thua thiệt

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Lời từ chối đều sẽ đúng trong mọi trường hợp nếu bạn biết cách ứng xử một cách văn minh và hợp lý. Cuốn sách “Biết từ chối chẳng lo thua thiệt” sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với lời nói “không”.

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, hãy dùng tâm thái thoải mái nhất để trải nghiệm, phát triển bản thân bạn nhé. Sai thì sửa và chuyện gì rồi cũng sẽ ổn nếu bạn không ngừng cố gắng. AnyBooks chúc bạn luôn thành công trên con đường khám phá và phát triển bản thân.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của AnyBooks, hy vọng những bài viết tiếp theo của AnyBooks sẽ nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
5 cuốn sách hay về phương pháp ghi nhớ sáng tạo và hiệu quả hơn

5 cuốn sách hay về phương pháp ghi nhớ sáng tạo và hiệu quả hơn

Top 5 cuốn sách hay giúp bạn thay đổi phương pháp ghi nhớ sáng tạo và hiệu quả hơn, đây là các phương...

Những cuốn sách hay về marketing của Philip Kotler nên đọc

Những cuốn sách hay về marketing của Philip Kotler nên đọc

Những cuốn sách hay về marketing của Philip Kotler - tác giả nổi tiếng, sẽ giúp bạn có được những...

8 cuốn sách hay giúp bạn sống đơn giản và hạnh phúc

8 cuốn sách hay giúp bạn sống đơn giản và hạnh phúc

Hạnh phúc, điểm đến của tất cả chúng ta trong những khoảnh khắc trong đời. Đọc sách cũng là một...

Top 3 cuốn sách hay về tư duy khác biệt giúp bạn thay đổi tư duy

Top 3 cuốn sách hay về tư duy khác biệt giúp bạn thay đổi tư duy

Những người thành công luôn có những lối đi cho riêng họ, có thể nói tư duy khác biệt giúp chúng ta...

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Tiên Chanh

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Tiên Chanh

Tiên Chanh là một trong những tác giả được biết đến nhiều trong giới ngôn tình. Cùng AnyBooks điểm...

Top Những Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Cổ Đại Hay Nhất

Top Những Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Cổ Đại Hay Nhất

Ngôn tình cổ đại là một trong những thể loại nhận được sự yêu thích nhiều từ các bạn độc giả....

Top 3 cuốn sách hay về phong cách sống của người Thuỵ Điển

Top 3 cuốn sách hay về phong cách sống của người Thuỵ Điển

Với lối sống lagom (vừa đủ), quốc gia với những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, 99% rác thải...

Top 10 cuốn sách hay nhất sinh viên nên đọc

Top 10 cuốn sách hay nhất sinh viên nên đọc

Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, đừng lãng phí nó vào những việc vô bổ, hãy dành thời gian để học tập...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Đây là gợi ý những cuốn sách hay về truyền cảm hứng và năng lượng giúp bạn suy nghĩ tích cực, sống...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những cuốn ngôn tình đặc sắc sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang...

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Tăng level siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với top 10+ bộ sách ôn luyện thi THPT quốc gia 2023 “CỰC CHẤT”...

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Nếu chỉ làm việc một cách hời hợt, cố gắng một cách nửa vời thì bạn sẽ không bao giờ thành công...

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Có rất nhiều cách để giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng viết lách và trong đó không thể thiếu đọc...

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Học vẽ tại nhà cùng top 9 cuốn sách dạy vẽ căn bản dành cho người mới bắt đầu, sẽ hướng dẫn...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.