Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Đọc sách không chỉ để thư giãn, giải trí mà những cuốn sách còn giúp chúng ta được nhiều hơn thế. Hôm nay, AnyBooks xin giới thiệu đến bạn đọc Top 10 cuốn sách hay giúp bạn sống tích cực và lạc quan mỗi ngày.

Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

1. Một năm tư duy tích cực - Cyndie Spiegel

Tư duy tích cực sẽ đưa chúng ta đến thành công nhưng để duy trì sự tích cực, lạc quan trong một khoảng thời gian dài là một điều không thể của rất nhiều bạn trẻ. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta làm điều này tốt hơn.

Không phải là những câu chuyện dài dòng, triết lý khó hiểu. Những trích dẫn ngắn gọn tạo nên động lực và cảm xúc vui vẻ mới chính là điều mà sách hướng đến.

Sách Một Năm Tư Duy Tích Cực

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Việc đọc và nghiền ngẫm cuốn sách “Một năm tư duy tích cực” sẽ giúp bạn trong cả việc đối nhân xử thế.

Tình yêu, tình bạn, lòng biết ơn, yêu thương bản thân, … tất cả sẽ xuất hiện trong cuốn sách này.

2. Sisu – Vượt qua tất cả - Joanna Nylund

“Sisu - vượt qua tất cả”sẽ là một cuốn sách không chỉ giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn về Phần Lan mà nó chính xác là một cẩm nang chứa đựng những bài học về cách đối nhân xử thế cùng với những câu chuyện về ý chí kiên cường của người Phần Lan mà có lẽ từ trước đến nay bạn chưa bao giờ được nghe đến. Với độ dài vừa phải, cùng với những hình minh họa vô cùng sinh động. Chắc chắn, cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua tất cả như cách mà người Phần Lan đã sống ở một quốc gia hạnh phúc.

Review sách Sisu Vượt Qua Tất Cả - Nghệ Thuật Sống Của Người Phần Lan

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có rất nhiều điều thú vị về Phần Lan từ cuốn sách "Sisu - vượt qua tất cả" khiến chúng ta không những kinh ngạc mà còn có cái nhìn khâm phục về quốc gia này. Không những giúp bạn trau dồi thêm kiến thức về địa lý, cuốn sách này sẽ giúp bạn học hỏi được phong cách sống đáng ngưỡng mộ của một đất nước hạnh phúc.

3. Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu mà đi – Lư Tư Hạo

Có những ngày bạn như rơi xuống đáy của nỗi buồn, bạn thất vọng vì cuộc sống luôn hà khắc với mình. Những lúc như vậy chúng ta luôn có xu hướng nghĩ về điểm tiêu cực của cuộc sống, nhưng bạn lại không hề biết rằng con người đều phải trải qua những điều đau khổ như vậy mới có thể trưởng thành. Nếu bạn đang lạc đường giữa tháng năm tuổi trẻ, cũng đừng sợ hãi nhé. Hãy để “Đừng cúi đầu mà khóc, hãy ngẩng đầu mà đi” dẫn lối bạn.

Cuốn Sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Đừng cúi đầu mà khóc hãy ngẩng đầu”mà đi chính là người thầy dẫn đường chúng ta – những người trẻ đang lầm đường lạc lối, chưa biết tương lai đi về đâu. Bằng những câu chuyện thực tế, phong văn nhẹ nhàng Lư Tư Hạo sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm thú vị nhất trên trang sách.

4. Đợi đi … Vết thương nào rồi cũng lành – Lư Tư Hạo

Đợi Đi ... Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành” lưu giữ những bài học ý nghĩa về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống. Thời gian chính xác là liều thuốc tốt nhất để chữa trị vết thương của mỗi chúng ta, cho nên khi gặp khó khăn đau khổ đừng vội bi quan, rồi mọi thứ sẽ ổn.

Sách Đợi Đi... Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành Review

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách chính là những chiêm nghiệm của Tác giả về Cuộc sống, tình yêu, bạn bè…tất cả đều là những vấn đề mà các bạn trẻ ngày nay đang loay hoay đi tìm câu trả lời. Mỗi một chương sách sẽ đem đến cho bạn những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Và chắc chắn rằng mỗi chúng ta đều có thể tự tìm thấy chính mình trong đó.

5. Những suy tư buổi tối và buổi sáng – James Allen

“Những suy tư buổi tối và buổi sáng – khi con người hành động”, là tác phẩm cuối cùng của James Allen, nhà văn nổi tiếng thuộc dòng văn nổi tiếng thuộc dòng sách minh triết đời thường, với 20 cuốn sách mỏng nhưng đầy ắp trí tuệ và kích thích cảm xúc.

Những suy tư buổi tối và buổi sáng – khi con người hành động

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây chính là cuốn sách self help mà mỗi bạn trẻ nên đọc để thay đổi cách tư duy. Những gì được Tác giả truyền tải trong cuốn sách này chính là: Thành công, kiên trì, hạnh phúc, lương thiện… những vấn đề xoay quanh cuộc sống của mỗi người.

6. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”là bến đỗ bình yên nhất sau những ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của chúng ta. Hãy đọc và cảm nhận những triết lý mới mẻ trong cuốn sách này nhé!

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Andrew Matthews

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một tựa đề rất đơn giản “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” nhưng nó đã khơi dậy được những cảm xúc mới trong lòng độc giả. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống thì mọi thứ sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy cho các bạn cách chiến đấu với các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn khám phá ra chính mình. Thái độ sống hình thành nên con người chúng ta, nếu muốn thế giới đối xử tốt với chúng ta không có cách nào khác ngoài sự cố gắng cả. Thế giới này vốn dĩ đã chứa đựng hàng nghìn áp lực, chỉ có những người biết biến áp lực thành niềm vui mới có thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống này.

7. Bạn chỉ sống có một lần

Cuốn sách chính là tập hợp những câu chuyện, câu nói hay về cuộc sống. Những dòng triết lý ngắn gọn, nội dung hướng bạn đọc đến những suy nghĩ tích cực hơn về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. “Bạn chỉ sống có một lần” chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn trẻ đang tìm kiếm đáp án hoàn mỹ về hạnh phúc của bản thân.

Review Sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những mẩu truyện ngắn gọn cùng những dòng triết lý vô cùng dễ hiểu sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mình tin rằng mỗi chúng ta đều sẽ tìm thấy chính mình trong cuốn sách “Bạn chỉ sống một lần”.

8. Cửa tiệm hạnh phúc - Lê Di

Một đời người dài đến thế, có lẽ điều mà con người luôn kiếm tìm đó là giá trị hạnh phúc của cuộc sống. Thật ra Hạnh phúc luôn ở mọi ngõ ngách trong chúng ta, nó có thể là những nụ cười cũng có thể là những giọt nước mắt. Tất cả đều xuất phát từ thứ cảm xúc bình dị, điều vụn vặt trong cuộc sống. “Cửa tiệm hạnh phúc” chính là một cuốn sách bàn về những điều bé nhỏ nhưng lại chứa đựng một hạnh phúc lớn lao.

Cửa tiệm hạnh phúc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Cửa tiệm hạnh phúc”được chắp bút bởi Lê Di, là cuốn sách bàn về “hạnh phúc”. Cuốn sách này thích hợp dành cho những bạn trẻ tìm hiểu về hạnh phúc để chữa lành vết thương của chính bản thân. Hạnh phúc không phải là một khái niệm khó hiểu, chúng ta thường biết đến hạnh phúc như một loại cảm xúc giúp cho con người có thêm động lực và niềm tin và cuộc sống. Và nó tồn tại ở khắp nơi, ở bên trong chính chúng ta.

9. Quẳng gánh lo đi và vui sống - Dale Carnegie

Trải qua lớp bụi của thời gian nhưng có lẽ “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie đã trở thành những chân lý sống của hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ai trong chúng ta cũng sẽ có những mối lo toan riêng trong cuộc sống, nhưng chúng ta vẫn sẽ sống một cuộc đời vui vẻ nếu biết những phương pháp để quẳng những gánh lo đi và chọn vui sống làm mục tiêu của bản thân. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” sẽ giúp bạn vượt qua được những cảm xúc lo lắng, tiêu cực. Từ những phân tích, chứng minh của Tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo âu, mỗi chúng ta đều có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Chứa đựng nhiều câu trích dẫn rất ấn tượng, cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi cuộc đời.

10. Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc - Taketoshi Ozawa

Hạnh phúc luôn là thứ mà con người luôn tìm kiếm bấy lâu nay, chúng ta rong ruổi cả một đời người dài như thế chỉ mong muốn có một hạnh phúc bình yên nhất. Thật ra hạnh phúc luôn ở cạnh ta, đó là mỗi ngày tỉnh giấc bạn biết mình còn sống để tiếp tục cố gắng thì đó chính là hạnh phúc. Đơn giản vì “Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc”

Sách Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh Phúc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sau khi xuất bản “Tôi chọn hôm nay, Tôi chọn hạnh phúc” đã lập kỷ lục bán được 30 vạn bản trong vòng 1 năm tại Nhật Bản. Một cuốn sách truyền cảm hứng sống mạnh mẽ đến bạn đọc.

Những cuốn sách sẽ phát huy tác dụng của nó khi chúng ta ứng dụng những bài học vào thực tế. Đừng đọc sách xong rồi chỉ để lại trên kệ. AnyBooks chúc bạn luôn tìm được những nguồn cảm hứng sống tích cực nhất trên những trang sách.

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Top 11 cuốn sách hay nhất bạn trẻ nên đọc để trưởng thành hơn

Top 11 cuốn sách hay nhất bạn trẻ nên đọc để trưởng thành hơn

Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ, hoài bão, dự định cho sự nghiệp và để dự định đó được...

Những Tựa Sách Hay 2021 Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Tựa Sách Hay 2021 Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Năm 2021 đã tới, một khởi đầu mới bắt đầu chúng ta chuẩn bị những mục tiêu mới để có một...

Top Những Cuốn Sách Hay 2020 Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Top Những Cuốn Sách Hay 2020 Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Bạn đang đi tìm kiếm những tựa sách hay trong năm 2020, bạn muốn đọc sách để thay đổi cuộc đời...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Cố Mạn

Những Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Cố Mạn

Cố Mạn là một nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc. Những tác phẩm của cô luôn đem đến nhiều màu sắc...

Những Cuốn Truyện Hay Nhất Của Đồng Hoa

Những Cuốn Truyện Hay Nhất Của Đồng Hoa

Cùng AnyBooks.vn điểm qua những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Đồng Hoa, những tác phẩm này...

Những cuốn sách hay về du học đầy ắp thông tin hữu ích

Những cuốn sách hay về du học đầy ắp thông tin hữu ích

Những cuốn sách hay về du học dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, để bạn chuẩn...

Những Cuốn Truyện Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Tân Di Ổ

Những Cuốn Truyện Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Tân Di Ổ

Khi nhắc đến tác giả ngôn tình nổi tiếng không thể không kể đến Tân Di Ổ, cô nổi tiếng với những...

Những Cuốn Truyện Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Đinh Mặc

Những Cuốn Truyện Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Đinh Mặc

Nếu là fan cứng của ngôn tình bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây chúng mình...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Đây là gợi ý những cuốn sách hay về truyền cảm hứng và năng lượng giúp bạn suy nghĩ tích cực, sống...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những cuốn ngôn tình đặc sắc sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang...

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Nếu chỉ làm việc một cách hời hợt, cố gắng một cách nửa vời thì bạn sẽ không bao giờ thành công...

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Có rất nhiều cách để giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng viết lách và trong đó không thể thiếu đọc...

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Tăng level siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với top 10+ bộ sách ôn luyện thi THPT quốc gia 2023 “CỰC CHẤT”...

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Học vẽ tại nhà cùng top 9 cuốn sách dạy vẽ căn bản dành cho người mới bắt đầu, sẽ hướng dẫn...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.