8 cuốn sách hay giúp bạn sống đơn giản và hạnh phúc

Hạnh phúc, điểm đến của tất cả chúng ta trong những khoảnh khắc trong đời. Đọc sách cũng là một cách để bạn làm mới cuộc sống và thoải mái hơn trên những trang sách đem đến hạnh phúc. Hôm nay AnyBooks xin giới thiệu đến bạn đọc 8 cuốn sách hay giúp bạn sống đơn giản và hạnh phúc. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

8 cuốn sách hay giúp bạn sống đơn giản và hạnh phúc

1. Muốn ít đi, hạnh phúc nhiều hơn

Hạnh phúc luôn xuất phát từ trái tim của mỗi người, chúng ta sẽ luôn có các mục tiêu và hành trình sống khác nhau nhưng chắc chắn với những người biết cách sống vừa đủ thì hạnh phúc sẽ luôn đong đầy. Đây chính là điều mà bạn sẽ học được từ cuốn sách “Muốn ít đi hạnh phúc nhiều hơn”.

Sách Muốn Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn: Bắt Đầu Từ Chính Căn Nhà Của Bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chúng ta vẫn hay nghĩ về những điều rất vĩ đại khi nhắc đến hạnh phúc. Nhưng thật ra chúng ta vẫn có thể tìm kiếm được sự bình an trong tâm hồn từ việc bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc từ chính căn nhà của bạn.

Ngoài giờ làm việc thì chắc hẳn hầu hết ngôi nhà là nơi gắn bó lâu dài với chúng ta. Đôi khi dành quá nhiều mối bận tâm cho công việc, các mối quan hệ mà chúng ta quên việc chăm sóc cho “ngôi nhà” của mình. Khiến cho việc thỉnh thoảng bạn bị mất đồ dùng hay không nhớ những trật tự để đồ vật trong nhà... làm cho bạn khó chịu và đôi lúc còn cáu giận với những thành viên trong gia đình. Nếu căn nhà của bạn đang bị quá tải bởi những đồ vật hoặc bạn là người hay phải di chuyển nơi ở thì cuốn sách này dành cho bạn.

Xem thêm: Review Sách Muốn Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn - Michelle

2. Hygge – Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Trân trọng những điều nhỏ bé sẽ khiến cuộc sống của chúng ta luôn trong trạng thái vui vẻ. Cùng “Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé - Nghệ thuật sống của người Đan Mạch” khám phá những điều bình dị làm nên một cuộc đời đáng sống của người Đan Mạch.

Sách Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mãi theo đuổi những giá trị vật chất để chạy đua với thời gian, cuộc sống. Dường như chúng ta đã bỏ lỡ rất nhiều khoảnh khắc sum vầy hay đơn giản chỉ là mọi thứ xung quanh. Luôn nằm trong top những quốc gia hạnh phúc, liệu người Đan Mạch có mang trong mình những khả năng phi thường để làm được điều đó không ? Tất cả những thắc mắc về phong cách sống mang lại cuộc sống mơ ước của nhiều người sẽ có trong cẩm nang hạnh phúc mỗi ngày mang tên “Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé - Nghệ thuật sống của người Đan Mạch”.

Xem thêm: Review Sách Hygge - Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

3. Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản

Sống một cuộc đời bình thường, chậm rãi theo cách bình yên có lẽ cũng được coi là một cuộc đời đáng giá rồi. Thiên nhiên không vội vã, hấp tấp nhưng vẫn hoàn thành được mọi công việc. Vậy tại sao chúng ta lại chọn cho mình sự bận rộn đến mức bỏ qua những điều bình dị, ý nghĩa của cuộc sống? Cùng “Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản” làm mới cuộc sống bằng những phương thức đưa bạn đến một cuộc đời đơn giản, hạnh phúc.

Sách Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản” một cuốn từ điển bao gồm những cách thức và bí quyết để bạn đơn giản hóa cuộc sống. Sống và trải nghiệm giúp bạn áp dụng tốt hơn những bài học trong cuốn sách này.

Xem thêm: Những cuốn sách ngắn nhưng chứa đựng nhiều bài học cuộc sống

4. Hạnh phúc là

“Hạnh phúc là”t ập hợp 500 điều khiến bạn có thể hạnh phúc…

Sống chậm, giải tỏa bức xúc, mở lòng, kết nối với mọi người và tận hưởng mọi khoảnh khắc đời mình.

Review Sách Hạnh Phúc Là - Lisa Swerling và Ralph Lazar

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một cuốn sách ít chữ nhiều hình minh họa đã không còn xa lạ gì với những người mọt sách chính hiệu. Mỗi cuốn sách đều có một điều đặc biệt riêng mà chỉ khi bạn lật từng trang sách tự mình bình yên cảm nhận những triết lý sâu sắc. Khi đọc Hạnh phúc là những gì mà tôi thu được nhiều hơn so với tôi nghĩ, không chỉ là cuốn sách để giải trí mà bức thông điệp đằng sau đó Tác giả muốn nhắc nhở mỗi người chính là Trân trọng những điều bé nhỏ ở xung quanh mình, bạn sẽ bất ngờ vì những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại đem đến giá trị hạnh phúc.

Xem thêm: 5 cuốn sách phong cách sống từ văn hoá nước ngoài nên đọc

5. Bí mật của hạnh phúc

Hạnh phúc chính là khi chúng ta dùng ánh mắt dịu dàng để nhìn cuộc sống. Bí quyết để có được một cuộc sống hạnh phúc được thể hiện đầy đủ trong “Bí mật của hạnh phúc”. Hãy sống yêu thương mỗi ngày, tìm kiếm những giá trị mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Bí mật của Hạnh Phúc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là một cuốn sách rất đặc biệt nó không chỉ có những dòng triết lý mà còn là những câu chuyện chân thật. Cách tác giả truyền tải những bài học không quá khó hiểu, dễ dàng áp dụng cho chính chúng ta. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn khác về hạnh phúc, nó bắt đầu từ những điều nhỏ bé xung quanh chúng ta. Nó giúp bạn chiêm nghiệm được những hạnh phúc đến từ chính bản thân bạn chứ không phải ai khác.

Xem thêm: Review sách Bí mật của hạnh phúc

6. Bạn chỉ sống có một lần

Chúng ta chỉ sống có một lần, nên phải sống sao cho trọn vẹn, ý nghĩa. Hãy sống như thể ngày mai không bao giờ đến, đừng để cuộc đời này phải nói chữ “giá như” quá nhiều. Hãy đọc “Bạn chỉ sống có một lần” để cảm nhận.

Sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách chính là tập hợp những câu chuyện, câu nói hay về cuộc sống. Những dòng triết lý ngắn gọn, nội dung hướng bạn đọc đến những suy nghĩ tích cực hơn về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bạn chỉ sống có một lần chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn trẻ đang tìm kiếm đáp án hoàn mỹ về hạnh phúc của bản thân.

Xem thêm: Review Sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần

7. Tất cả đều là chuyện nhỏ

“Tất cả đều là chuyện nhỏ”chính là cuốn sách hướng bạn đọc đến cuộc sống tích cực. Cuộc sống ý nghĩa là khi chúng ta gạt bỏ hết tất cả những chuyện vặt vãnh, tập trung vào những điều cần thiết để tận hưởng hạnh phúc một cách đúng nghĩa nhất.

Sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Richard Carlson

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được chia làm 81 mục nhỏ, mỗi mục từ 2-4 trang. Tất cả đều là chuyện nhỏ là những mẩu truyện ngắn, lời khuyên về cuộc sống được viết một cách ngắn gọn, cô đọng dễ hiểu. Với độ dài vừa phải nhưng nội dung vẫn đảm bảo đầy đủ những triết lý sống sẽ giúp bạn đọc không cảm thấy quá miên man hay thiếu kiên nhẫn khi đọc. Mỗi một mục nhỏ là một chủ đề khác nhau, cuốn sách không đi theo một trình tự nhất định nhưng các triết lý ấy sẽ mang lại cho bạn đọc một logic khi đọc hết cuốn sách này đó là tất cả các bài học đều hướng đến lối sống đơn giản. Như tiêu đề của cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ, khi thấm thẩu hết được triết lý đó điều mà bạn thu hoạch được chính là một tâm hồn đẹp, một con người hoàn toàn mới. Bạn sẽ biết ứng xử trước những tình huống oái ăm, bạn sẽ không còn than vãn hay soi xét những điểm tiêu cực của cuộc sống. Tất cả đều là chuyện nhỏ là một cuốn sách bạn không thể thiếu trên kệ sách của mình.

Xem thêm: Review sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Richard Carlson

8. Quẳng gánh lo đi và vui sống

Trải qua lớp bụi của thời gian nhưng có lẽ “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie đã trở thành những chân lý sống của hàng triệu người trên thế giới.

Sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ai trong chúng ta cũng sẽ có những mối lo toan riêng trong cuộc sống, nhưng chúng ta vẫn sẽ sống một cuộc đời vui vẻ nếu biết những phương pháp để quẳng những gánh lo đi và chọn vui sống làm mục tiêu của bản thân. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” sẽ giúp bạn vượt qua được những cảm xúc lo lắng, tiêu cực. Từ những phân tích, chứng minh của Tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo âu, mỗi chúng ta đều có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Chứa đựng nhiều câu trích dẫn rất ấn tượng, cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi cuộc đời.

Xem thêm: Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Dale Carnigie

Đọc sách để loại bỏ những điều tiêu cực và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bạn luôn tìm kiếm được hạnh phúc trên những hành trình của cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của AnyBooks, hi vọng những bài viết sau của chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Top 3 cuốn sách hay về tư duy khác biệt giúp bạn thay đổi tư duy

Top 3 cuốn sách hay về tư duy khác biệt giúp bạn thay đổi tư duy

Những người thành công luôn có những lối đi cho riêng họ, có thể nói tư duy khác biệt giúp chúng ta...

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Tiên Chanh

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Tiên Chanh

Tiên Chanh là một trong những tác giả được biết đến nhiều trong giới ngôn tình. Cùng AnyBooks điểm...

Top Những Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Cổ Đại Hay Nhất

Top Những Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Cổ Đại Hay Nhất

Ngôn tình cổ đại là một trong những thể loại nhận được sự yêu thích nhiều từ các bạn độc giả....

Top 3 cuốn sách hay về phong cách sống của người Thuỵ Điển

Top 3 cuốn sách hay về phong cách sống của người Thuỵ Điển

Với lối sống lagom (vừa đủ), quốc gia với những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, 99% rác thải...

Top 10 cuốn sách hay nhất sinh viên nên đọc

Top 10 cuốn sách hay nhất sinh viên nên đọc

Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, đừng lãng phí nó vào những việc vô bổ, hãy dành thời gian để học tập...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Cửu Nguyệt Hi

Những Cuốn Tiểu Thuyết Hay Nhất Của Cửu Nguyệt Hi

Cửu Nguyệt Hi là tác giả đình đám Trung Quốc trong giới ngôn tình, những cuốn truyện của cô đều...

Top Những Cuốn Truyện Ngôn Tình Trinh Thám Hay Nhất

Top Những Cuốn Truyện Ngôn Tình Trinh Thám Hay Nhất

Bạn là một fan ngôn tình trinh thám lâu năm? Bạn đang tìm kiếm những cuốn truyện ngôn tình trinh thám...

Top 5 Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ

Top 5 Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ

Những cuốn sách hay nhất bạn nên đọc khi còn trẻ, vì tuổi trẻ là khoảng thời gian mơ hồ nhưng lại...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Đây là gợi ý những cuốn sách hay về truyền cảm hứng và năng lượng giúp bạn suy nghĩ tích cực, sống...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những cuốn ngôn tình đặc sắc sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang...

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Tăng level siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với top 10+ bộ sách ôn luyện thi THPT quốc gia 2023 “CỰC CHẤT”...

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Nếu chỉ làm việc một cách hời hợt, cố gắng một cách nửa vời thì bạn sẽ không bao giờ thành công...

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Có rất nhiều cách để giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng viết lách và trong đó không thể thiếu đọc...

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Học vẽ tại nhà cùng top 9 cuốn sách dạy vẽ căn bản dành cho người mới bắt đầu, sẽ hướng dẫn...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.