8 cuốn sách về tâm linh hay giúp bạn đọc khai sáng tâm trí

Thế giới thật sự quá rộng lớn và có thể ta sẽ chẳng thể khám phá hết được những vẻ đẹp bí ẩn của nó. Quả thực, nếu trái tim không cởi mở thì những ý niệm tuyệt vời của cuộc sống, ẩn số tâm linh và cả bản thể của chính bạn mãi mãi chẳng thể được khai phá. Cùng AnyBooks điểm qua 8 cuốn sách về tâm linh hay giúp bạn đọc khai sáng tâm trí qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự thực về giác ngộ

“Bạn vốn siêu thoát - bạn vốn đã thức tỉnh và hiện diện, ở đây và bây giờ. Tôi chỉ đơn giản là giúp bạn nhận ra điều đó”

Hành trình khám phá nội tại là hành trình tuyệt vời đưa chúng ta đến con đường sống tỉnh thức. Từ bao lâu nay, giác ngộ là hai chữ vẫn được chúng ta nghe thấy hay biết đến qua những bậc thầy tâm linh, những người đạo sư,… và cũng có rất nhiều cuốn sách viết về chủ đề này. Nhưng hãy cùng tìm hiểu những sự thật về giác ngộ, những hiểu lầm có thể ta đang mắc phải gây cản trở cho chính mình khi mong muốn sống cuộc đời tự do.

Sách Sự thực về giác ngộ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách “Sự thực về giác ngộ” có thể giúp bạn giải đáp những điều đó, từ việc khám phá cuộc sống sau khi thức tỉnh hay những ảo tưởng, cái bẫy và điểm bám chấp thường gặp,… sách cũng phù hợp cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về tâm linh.

2. Muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinhlà bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay – nơi nhân vật chính Thomas, người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong – đang sống.

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quy luật nhân quả hẳn ai trong chúng ta cũng đã được một lần nghe đến, “gieo nhân nào gặt quả ấy” thế nhưng luật nhân quả không dừng lại ở những khía cạnh nhất định nào đó của sự sống này. Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ giúp người đọc thấu tỏ những quy luật luân hồi, nhân quả, hướng con người đến việc sống với trái tim thiện lương.

3. Tâm tĩnh lặng

Khi tâm không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, cuộc đời sẽ thật hạnh phúc và tự do. Bạn đọc sẽ chiêm nghiệm được những bài học về thấu hiểu chính mình, sự tĩnh lặng mang đến ý nghĩa đặc biệt cùng cái nhìn sâu sắc về thiền,… qua cuốn sách “Tâm tĩnh lặng” của thiền sư Ajahn Chah.

cuốn sách “Tâm tĩnh lặng” của thiền sư Ajahn Chah

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tâm tĩnh lặng phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc, và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan. Hãy thận trọng lắng nghe Ajahn Chah bởi ông giảng dạy cách tu tập, không phải lý thuyết suông.

4. Thức tỉnh mục đích sống

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự tỉnh thức trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

Thức tỉnh mục đích sống - Eckchart Tolle

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều chạy theo những giá trị vật chất, họ làm giàu cho thế giới bên ngoài nhằm mang lại cảm giác an toàn. Ít ai trong chúng ta trăn trở về ý nghĩa sống, nếu có chúng ta cũng dễ dàng bị những giá trị bên ngoài đánh lạc hướng mục đích tối thượng về sự tồn tại của chính ta. Mỗi một cuốn sách thể loại tâm linh đều sẽ khai sáng nhận thức và sự hiểu biết cho bạn và cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” là một trong số đó.

5. Thân mật, cội nguồn của hạnh phúc

Khi mọi mặt nạ được tháo xuống, bản thân quay về những điều nguyên sơ, trần trụi nhất cũng là lúc bạn được sống một cuộc đời đích thực. Hãy để đạo sư Osho gỡ bỏ hết những giả tạo hay vỏ bọc ta tự tạo nên để bảo vệ chính mình qua cuốn sách “Thân mật, cội nguồn của hạnh phúc”

Thân mật, cội nguồn của hạnh phúc - Bậc thầy tâm linh Osho

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Thân mật, cội nguồn của hạnh phúc gồm 3 phần:

Phần 1) Yếu tố nền tảng cho sự thân mật.

Phần 2) Thân mật với người khác.

Phần 3) Con đường đạt đến trạng thái thân mật.

Sách của Osho không mang những lý thuyết, giáo điều mong muốn bạn đọc thay đổi bản thân. Osho đơn giản chỉ là vị đạo sư dẫn dắt bạn đọc quay vào bên trong, sống đúng với những gì vốn có của mình.

6. Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí

Cái đến nay, cái tên Vanga và những bí ẩn về cuộc đời hay những khả năng có thể tiên tri trước tương lai vẫn là một bí ẩn đối với thế giới. Cùng khám phá thế giới quan của bà cùng những khám phá về bí mật của trái đất và vũ trụ hay sự tái sinh và linh hồn qua cuốn sách “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí”

Trong cuốn sách này, tác giả ghi lại những lời tiên tri và di huấn của Vanga cùng một số diễn biến trọng đại trong cuộc đời bà, phân tích, so sánh với những văn bản bí truyền của Agni Yoga, từ đó mang tới cho người đọc những lý giải sâu xa đối với những câu hỏi lớn nhất trong cuộc đời này: “Có tồn tại Thượng đế hay không? Tương lai của thế giới này sẽ ra sao? Ai là người quyết định số phận của chúng ta? Vì sao có người sinh ra đã sung sướng, có người lại gặp bất hạnh? Mục đích của cuộc sống này là gì? Chúng ta đi đâu sau khi chết? Làm thế nào để hóa giải những nghiệp xấu? Làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh?

Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Không chỉ giúp bạn đọc tìm hiểu về cuộc đời bí ẩn của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga, mà cuốn sách này còn giúp bạn đọc khám phá những nguồn năng lượng vũ trụ, từ việc hiểu những lời tiên tri về Trái Đất, những khổ đau nhân loại đang phải gánh chịu vì chính những hành động tàn bạo của con người,… từ đó ta không còn sợ hãi hay hoang mang mà có thể hình thành những cách sống mới, cách sống đúng đắn trong một thế giới vô cùng hỗn loạn, sức khỏe và cuộc sống của con người đang bị đe dọa và xuống cấp trầm trọng,…và nhiều điều thú vị, hữu ích sẽ khai sáng tâm trí bạn đọc qua cuốn sách này nữa.

7. Thiền

“Thiền giống như bức điện tín. Nó tin vào những điều cốt yếu. Nó không có những vô nghĩa xung quanh; không lễ nghi, không tụng niệm, không mật chú, không kinh sách - chỉ có những giai thoại nhỏ. Nếu bạn có sự nhận biết đúng, chúng sẽ đánh thẳng vào trái tim bạn. Nó là một giáo huấn cô đọng và kết tinh, nhưng một người phải được chuẩn bị nó. Sự chuẩn bị duy nhất là nhận thức thiền định”

Cuốn sách “Thiền” của bậc thầy tâm linh Osho

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi đời sống trở nên phức tạp, xảy ra nhiều chuyện đau khổ con người khắc sự tự mình tìm đến chốn bình an trong tâm hồn, thiền là một trong những hoạt động con người ta tìm đến với mong muốn thanh tẩy được những tiêu cực, cân bằng thân tâm. Đọc cuốn sách “Thiền” của bậc thầy tâm linh Osho để tìm hiểu về nguồn gốc của thiền và nhận biết về nó.

8. Sự sống bất tử

“Sự sống bất tử”, một khám phá chấn động mới về đấng tạo hóa và một thế giới khác. Bằng việc nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng có các hoàn cảnh sống và tôn giáo khác nhau. Jeffrey Long Paul Perry trả lời những băn khoăn của chúng ta về trải nghiệm cận kề cái chết, việc gặp lại những người thân quá cố hay cảm giác vượt khỏi giới hạn không gian,…

Sách Sự sống bất tử

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách “Sự sống bất tử” hé lộ nhiều bí ẩn về ranh giới của cánh cửa tử và cũng đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp.

Trên đây là Top 8 cuốn sách hay nhất về tâm linh mà AnyBooks đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Một vài lưu ý khi đọc sách tâm linh: Bạn đọc cần có một tâm hồn cởi mở, suy ngẫm sâu sắc khi đọc sách và tiếp nhận những triết lý khá mới mẻ từ sách.

Những cuốn sách về tâm linh sẽ vén màn những điều bí ẩn của vũ trụ hay khám phá bản thể của chính mình,… đem đến cho bạn đọc những góc nhìn mới mẻ, thú vị và có thể là thay đổi cả cuộc đời của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của AnyBooks, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
7 cuốn sách hay về cái chết giúp ta thấu hiểu hơn về sự vô thường của cuộc sống

7 cuốn sách hay về cái chết giúp ta thấu hiểu hơn về sự vô thường của cuộc sống

Cuộc sống sẽ thêm phần ý nghĩa và quan trọng hơn nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về những chủ...

10 cuốn sách hay về quản lý thời gian nên đọc để thành công

10 cuốn sách hay về quản lý thời gian nên đọc để thành công

Những cuốn sách hay về cách quản lý thời gian sẽ đem đến bạn vô số phương thức xác lập mục tiêu,...

Những tác phẩm hay nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư nên đọc

Những tác phẩm hay nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư nên đọc

Khi đọc văn của Nguyễn Ngọc Tư chúng ta lại có những suy ngẫm về nỗi buồn trong cuộc sống, những...

Top 5 cuốn sách hay nhất dành cho những người thất tình

Top 5 cuốn sách hay nhất dành cho những người thất tình

Nếu bạn đang chìm đắm trong cơn mưa của thất tình hãy cùng đọc những cuốn sách AnyBooks gợi ý dưới...

Những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Victor Hugo nên đọc

Những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Victor Hugo nên đọc

Victor Hugo là nhà văn đã đi vào huyền thoại của nền văn học thế giới, các tác phẩm của ông có giá...

Top 5 cuốn sách hay của Osho giúp bạn trẻ phát triển bản thân

Top 5 cuốn sách hay của Osho giúp bạn trẻ phát triển bản thân

Osho được mệnh danh là bậc thầy tâm linh, những cuốn sách của ông đã truyền đến hàng triệu người...

Những quyển sách kinh tế hay dành cho người mới kinh doanh

Những quyển sách kinh tế hay dành cho người mới kinh doanh

Sách về kinh tế học đang được chú trọng để đem đến tri thức mới cho những người mới kinh doanh,...

Top 8 cuốn sách hay mọi nhà quản trị nhân sự nên đọc

Top 8 cuốn sách hay mọi nhà quản trị nhân sự nên đọc

Để trở thành nhà quản lý tài ba, bạn cần tiếp thu thật nhiều kỹ năng và chiến thuật. Vậy hãy đọc...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Top 10 cuốn sách giúp bạn sống tích cực, lạc quan mỗi ngày

Đây là gợi ý những cuốn sách hay về truyền cảm hứng và năng lượng giúp bạn suy nghĩ tích cực, sống...

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những Cuốn Tiểu Thuyết Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Những cuốn ngôn tình đặc sắc sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang...

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Tăng level siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với top 10+ bộ sách ôn luyện thi THPT quốc gia 2023 “CỰC CHẤT”...

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Top 5 cuốn sách hay về kỷ luật bản thân để thành công

Nếu chỉ làm việc một cách hời hợt, cố gắng một cách nửa vời thì bạn sẽ không bao giờ thành công...

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Top 8 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết lách

Có rất nhiều cách để giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng viết lách và trong đó không thể thiếu đọc...

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Top cuốn sách dạy vẽ căn bản cho người mới bắt đầu

Học vẽ tại nhà cùng top 9 cuốn sách dạy vẽ căn bản dành cho người mới bắt đầu, sẽ hướng dẫn...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.