Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế review sách

Bất kỳ ai cũng mong muốn bản thân sẽ trở thành người thành công, tài giỏi và tự mình làm chủ cuộc đời không cần phụ thuộc vào người khác, nhưng không phải ai cũng biết cách để đạt được điều mình mong muốn. Nếu bạn đang vô định trong những suy nghĩ và chưa tìm ra phương pháp học tập đạt hiệu quả cao thì quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế sẽ mang đến bạn nhiều điều tuyệt vời ngay lúc này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những giá trị và ý nghĩa của Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế, mời bạn cùng AnyBooks tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Tác giả Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Adam Khoo sinh năm 1974 tại Singapore, nổi tiếng với vai trò doanh nhân, diễn giả, nhà đầu tư chứng khoán và triệu phú trẻ tuổi, tài năng hàng đầu của Châu Á. Từ nhỏ, tác giả là một đứa trẻ không quan tâm đến việc học, không có động lực học tập nên bị chính cha mẹ và thầy cô nhận xét là một đứa trẻ ngu ngốc, lười biếng. Đồng thời, Adam Khoo còn bị đuổi khỏi trường tiểu học St Stephen vì hành vi sai trái và thành tích học tập quá yếu kém.

Cho đến khi lên trung học, tác giả cũng không có sự thay đổi nên đã vào top 10 người tệ nhất trường. Tuy nhiên, năm 13 tuổi Adam Khoo tham gia chương của Ernst & Young và nhận được sự giúp đỡ của ngôn ngữ thần kinh NPL nên đã có nhiều thay đổi trong học tập theo chiều hướng tích cực hơn. Adam tự tạo động lực học tập cho mình để trở thành một người thành công như ngày hôm nay.

Tác giả Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Sự nghiệp Adam Khoo có nhiều cột mốc nổi bật như:

  • Năm 26 tuổi trở thành triệu phú trẻ tuổi tự thân.
  • Năm 40 tuổi lọt vào top 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008.
  • Năm 2088,nhận giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng trường kinh doanh NUS,...

Tác giả được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế là một trong 16 đầu sách bán chạy nhất của Adam Khoo, được viết dựa vào chính câu chuyện thật của tác giả. Quyển sách như  kim chỉ nam dẫn dắt bạn đến hành động thiết thực, làm việc hiệu quả và sáng tạo.

2. Tại sao bạn nên đọc Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế được tác giả Adam Khoo sản xuất từ rất lâu nhưng quyển sách vẫn nhận được nhiều sự đón của độc giả. Ở thời điểm hiện tại, quyển sách vẫn luôn nằm trong top danh sách 100 cuốn sách hay về kỹ năng làm việc bán chạy nhất trên thế giới.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế phù hợp với nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn học sinh đang tìm kiếm phương pháp học tập khoa học. Quyển sách hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều động lực để học tập, mở rộng ra nhiều vùng trời kiến thức mới mẻ với các tư duy sáng tạo và khoa học để vượt qua mọi khó khăn và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Tại sao bạn nên đọc Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

3. Review Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Nội dung sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế được chia thành 4 phần cụ thể như sau:

  • Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
  • Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng
  • Phần 3: Động lực cá nhân của bạn
  • Phần 4: Phương pháp thi cử

Trong 4 phần, sách gồm 18 chương kể về quá trình của một đứa trẻ lười biếng, khờ khạo trong học tập bỗng trở thành người tài giỏi thế giới và nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Nội dung sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế được sáng tác dựa vào câu chuyện và những trải nghiệm của chính Adam Khoo nên mang tính thực tiễn rất cao. Trong những ngày đi học đầu tiên Adam đã cảm thấy chán nản, không thích thú với việc học tập và không muốn tiếp thu hay lắng nghe bất kỳ kiến thức nào. Tuy nhiên, tác giả đã được gia đình tham gia khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” đã làm thay đổi lớn đến cuộc đời của ông. Tại chương trình học này đã đưa ra nhiều phương pháp học sáng tạo, mang tính ứng dụng cao và hoàn toàn khác biệt so với cách dạy truyền thống.

Nội dung sách đã mang đến cho bạn đọc những lối tư duy mới, dễ tiếp thu với những suy nghĩ và ý tưởng tích cực, hiện đại và toàn diện hơn, giúp học sinh vượt khỏi giới hạn an toàn của mình, mở rộng và nâng cao kiến thức. Đặc biệt hơn, tác giả còn cung cấp đến bạn đọc những phương pháp và công cụ học tập khoa học, giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng của mình và phát triển chúng tốt nhất.

Những phương pháp học tập thông minh này cũng chính là nội dung cốt lõi để tạo nên giá trị cho quyển sách. Học tập bằng cả bộ não với các phương học bằng sơ đồ tư duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các con, sự kiện một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu,...

Nội dung sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Ngoài ra, tác giả còn hướng dẫn bạn làm thế nào để trở thành người tài giỏi, khi tài giỏi sẽ giúp bạn tự tin hơn và được nhiều xem trọng hơn. Thông qua quyển sách, người đọc có thể xây dựng cho mình quá trình học tập cụ thể cũng như bản kế hoạch khoa học cho chính cuộc đời mình. Nhờ có kế hoạch, bạn sẽ tự mình tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề và đạt được thành công như mình mong muốn.

Sau khi đọc xong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế, bạn hãy bắt đầu chuẩn bị và triển khai những kế hoạch cho mình ngay từ bây giờ, không nên bỏ qua mọi dự định hay suy nghĩ bạn cảm thấy đúng đắn. Chắc chắn rằng, để thực hiện kế hoạch thành công thì cần trải qua thời gian dài để xây dựng, xác định mục tiêu và lựa chọn công việc thích hợp cũng như sự cố gắng từng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế thiết kế hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giúp người đọc dễ hình dung và tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Những phương pháp học được trình bày cụ thể, khoa học và đa dạng như: sơ đồ tư duy, học nhanh, nhớ số nhanh,... Đây là một trong những phương pháp học hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh đang trong giai đoạn hình thành nhận thức và tư duy, giúp đón nhận kiến thức dễ dàng hơn.

Vẻ ngoài quyển sách khá bắt mắt, hấp dẫn và gây thích thú với nhiều bạn nhỏ. Khác hoàn toàn với những quyển sách học thuật khác, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế đã kết hợp với những hình ảnh sinh động hay các câu đối thoại giúp ghi nhớ nhanh và lâu dài.

Hình ảnh sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Phương pháp học tập hay của Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Quyển sách đã gợi ý đến độc giả nhiều phương học học tập bổ ích như:

  • Trí nhớ siêu đẳng: Đây là phương pháp được nhiều kỷ lục gia hay người thành công trên thế giới áp dụng.
  • Đọc để nắm bắt thông tin: Phương pháp này giúp bạn hiểu rõ nội dung chính thông qua các từ khóa chính trong bài đọc.
  • Sơ đồ tư duy: Được xây dựng qua những từ khóa liên quan đến nội dung, chủ đề nào đó, sau đó vẽ ra những hình ảnh hấp dẫn, ấn tượng để ghi nhớ thông tin nhanh chóng, logic.

Phương pháp học tập hay của Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

4. Lời kết

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế là một quyển sách hay, có nội dung giá trị và ý nghĩa hướng người đọc đến con đường thành công nhanh chóng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh hay sinh viên. Nội dung sách dễ đọc, dễ hiểu và gần gũi vì được đúc kết từ những câu chuyện thật của chính tác giả. Quyển sách sẽ giúp bạn có lối tư duy đúng đắn hơn từ đó tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình và trở thành người thành công.

Xem thêm:

Trên đây là bài review về sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế. Hy vọng sẽ cung cấp đến bạn nhiều giá trị, bài học bổ ích và ý nghĩa để trở thành người thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của AnyBooks nhé!

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Yêu mình trước đã, yêu đời để sau review: Yêu thương bản thân nhiều hơn

Yêu mình trước đã, yêu đời để sau review: Yêu thương bản thân nhiều hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn sách chữa lành tâm hồn thì “Yêu mình trước đã, yêu đời để sau”...

Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30

Review sách Đừng để tương lai chết trước tuổi 30

“Đừng để tương lai chết trước tuổi 30” cuốn sách dành cho các bạn trẻ đang lạc lối trên con...

Review sách Đừng chết trên giảng đường

Review sách Đừng chết trên giảng đường

Đừng chết trên giảng đường cuốn sách gối đầu giường của các sinh viên. Chúng ta sẽ được khám...

Review sách Tuổi trẻ sống an nhiên đừng an phận

Review sách Tuổi trẻ sống an nhiên đừng an phận

“Tuổi trẻ sống an nhiên đừng an phận” cuốn sách giúp bạn thay đổi tư duy, sống cuộc đời ý nghĩa...

Review Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Napoleon Hill

Review Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Napoleon Hill

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng của Napoleon Hill, giúp nhìn...

Review sách Tâm Lý Học Đám Đông - Gustave Le Bon

Review sách Tâm Lý Học Đám Đông - Gustave Le Bon

Quyển sách Tâm Lý Học Đám Đông sẽ giúp bạn suy nghĩ một vấn đề, sự việc theo một cách sáng...

Review sách Chìa Khóa Thành Công - Jim Rohn

Review sách Chìa Khóa Thành Công - Jim Rohn

“Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt. Hãy đi bên cạnh tôi và làm bạn cùng tôi.”...

Review sách Tại Sao Chúng Ta Ngủ: Sức mạnh của giấc ngủ

Review sách Tại Sao Chúng Ta Ngủ: Sức mạnh của giấc ngủ

Tại Sao Chúng Ta Ngủ không chỉ là một quyển sách mà còn được xem như một bài nghiên cứu khoa học...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một cuốn sách mà bạn cần tìm và đọc, đọc để học cách biến tuổi...

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi

Không gì hạnh phúc hơn việc được là chính mình, cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi”...

Review sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài - Kotoha Yao

Review sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài - Kotoha Yao

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài một cuốn sách giúp bạn đọc tưới mát tâm hồn, yêu bản...

Review sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều

Review sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều chất chứa những bài học cuộc sống và những cảm xúc của bạn được...

Review sách Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Review sách Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Ngôn từ chính là yếu tố quan trọng và là chìa khoá dẫn tới thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc...

Review sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Review sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Cuốn sách “Thái độ sống tạo nên tất cả” tập hợp những câu chuyện viết về niềm tin và thái...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.