Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình - Keith Ferrazzi

Bạn là một người giao tiếp kém, đang gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp và không có nhiều mối quan hệ xã hội. Để xóa bỏ những mặc cảm và tự tin hơn trong mối quan hệ xã hội, tìm ra những điểm mạnh của mình cuốn sáchđừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi sẽ đem tới rất nhiều kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp đơn giản nhưng rất hữu ích, giúp các bạn có thể nâng cao khả năng ngoại giao của mình và mở rộng các mối quan hệ, nhất là đối với những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Cuốn sách “đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hãy cùng AnyBooks tìm hiểu chi tiết về cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình qua bài review chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về sách “đừng bao giờ đi ăn một mình”

Giao tiếp là một lẽ thường tình trong cuộc sống này dù ở bất kỳ thời đại nào đi chăng nữa. Việc giao tiếp tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống hằng ngày. Bài Review về cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình với những nội dung cơ bản về cuốn sách để giúp bạn hiểu thêm và tìm đọc những giá trị mà cuốn sách này mang đến.

Trong thời đại ngày nay, mọi người giao tiếp với nhau thông qua nhiều phương tiện. Mọi thứ được cởi mở hơn, những mối quan hệ xã hội kết nối hàng ngàn người với nhau một cách đơn giản và tạo ra nhiều cuộc trao đổi thông tin hữu ích.

Cuốn sách “đừng bao giờ đi ăn một mình” mang lại nhiều giá trị hữu ích

Cuốn sách “đừng bao giờ đi ăn một mình” mang lại nhiều giá trị hữu ích

Nắm bắt cơ hội qua mọi cuộc giao tiếp sẽ tạo nên cho bạn những cơ hội mới, những con đường đúng đắn cho cuộc đời của mình. Bạn không thể ngại giao tiếp khi mà mọi người trao đổi với nhau mọi thứ và những lợi ích từ việc giao tiếp mang lại.

Keith Ferrazzi là tác giả cuốn sách này, ông là một người biết tận dụng khả năng kết nối và giao tiếp của mình để vào trường Đại học Harvard và nhận bằng MBA. Ông là một nhà sáng lập và CEO tại Ferrazzi Greenlight, một công ty tư vấn tiếp thị bán hàng. Ông còn đóng góp nhiều bài viết cho các tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Với cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình, tác giả Keith Ferrazzi mang đến cho mọi người những kỹ năng cần thiết, những cách thức và lý do mà ông đã kết nối với hàng ngàn người và tạo ra nhiều lợi ích cho cả ông và mọi người được ông giúp đỡ. Với lời văn giản dị và chân thật, tác giả mang đến cho mọi người một cuốn sách với kỹ năng giao tiếp có thể trau dồi hằng ngày.

Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình phù hợp với những ai

Đối với những ai muốn xóa bỏ những mặc cảm, tự ti và có thể kết nối được với mọi người hãy tìm đọc cuốn sách này. Từ những ngôn từ đơn giản và bình dị cùng với các cách thức được tác giả đề cập đến trong cuốn sách này sẽ giúp cho mọi người có được khả năng giao tiếp tốt hơn cùng với những phương pháp có thể thực hành mỗi ngày cho mình.

Với những người yêu thích phát triển kỹ năng mềm và muốn có được những lời khuyên hoặc tìm ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình cũng có thể tìm đọc cuốn sách này. Ngoài những kỹ năng được đề cập trong sách, tác giả còn mang lại những lời khuyên chân thành và hữu ích cho mọi người trong việc phát triển sự nghiệp.

Sách dành cho tất cả mọi người muốn phát triển kỹ năng của mình

Sách dành cho tất cả mọi người muốn phát triển kỹ năng của mình

Nếu vẫn còn đang luẩn quẩn tìm những mục tiêu của mình trong cuộc sống và không biết bắt đầu từ đâu, mọi người cũng có thể tìm đọc cho mình cuốn sách này. Từ những lời văn truyền cảm hứng và những điều bổ ích được tác giả mang đến sẽ giúp cho mọi người tìm ra được cho mình mục tiêu của bản thân và phát triển những điểm mạnh của mình để đạt được những mục tiêu đó.

Để thành công trong việc giao tiếp không phải quá khó nhưng cũng không hề đơn giản chút nào. Với review sách đừng bao giờ đi ăn một mình sẽ giúp cho mọi người có những cảm nhận riêng của bản thân mình về cuốn sách này, cái nhìn bao quát để có thể tìm đọc chi tiết hơn.

Đừng bao giờ đi ăn một mình - Nghệ thuật giao tiếp tạo nên thành công

Những người đã từng đọc cuốn sách đừng bao giờ đi ăn một mình đánh giá đây là một trong những cuốn sách về kỹ năng giao tiếp tốt và có những phương pháp được đề cập thiết thực, ứng dụng được trong cuộc sống và mang đến những thông tin hữu ích cho người đọc.

Ở phần đầu của cuốn sách tác giả mang đến cho người đọc câu chuyện về gia đình ông, những khó khăn về cuộc sống nhưng cha mẹ ông vẫn cố gắng để có thể giúp ông có được con đường học tập tốt tại một ngôi trường với những học sinh con nhà gia thế.

Những kiến thức về kết nối và giao tiếp được thể hiện một cách chi tiết

Những kiến thức về kết nối và giao tiếp được thể hiện một cách chi tiết

Tác giả cho mọi người thấy một khoảng cách giàu nghèo khác biệt, nơi mà những người giàu có được mọi thứ đơn giản còn ông lại bị trêu chọc từ những vật dụng cũ kỹ không mang một chút giá trị gì.

Tuy nhiên khi ông được làm thêm trong một câu lạc bộ chơi golf của giới nhà giàu, ông có cơ hội tiếp xúc và nhìn nhận những người thành công và không thành công. Từ đó ông đã có những cái nhìn khác về thế giới xung quanh mình.

Từ những tiếp xúc với họ, tác giả đã nhận thấy cách họ giúp đỡ lẫn nhau bằng mọi hình thức. Họ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, trong đời sống và ngay cả con cái họ cũng cam kết sẽ giúp đỡ tại những ngôi trường tốt nhất. Từ những điều này ông nhận thấy mạng lưới bạn bè là điều rất quan trọng trong cuộc sống này.

Bên cạnh đó, tác giả đã trình bày rất nhiều bí quyết và từ chính kinh nghiệm và những gì tác giả đúc kết được trong việc hình thành và phát triển các mối quan hệ từ trong cuộc sống đến công việc, đây đều là những “mạng lưới” quan hệ nghiêm túc và sẵn sàng bổ trợ giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Nên nhớ, chất lượng quan trọng hơn số lượng, bạn có mối quan hệ rộng rãi thì chưa hẳn là bạn sẽ có được những người bạn và đối tác thân thiết, bền chặt và lâu dài. 

Từ những lời văn, lời tự sự đơn giản tác giả đưa ra những nhận định và dẫn chứng thuyết phục người đọc thay đổi tư duy của mình. Thông qua cuốn sách này tác giả Keith Ferrazzi muốn truyền tải thông điệp rằng nếu muốn thành công và có được địa vị trong xã hội, thì các bạn hãy hòa nhập và sống vui vẻ nhiệt huyết với mọi người xung quanh, điều này vốn dĩ không quá khó để thực hiện. Thế nhưng ngoài kia vẫn có những người mang tính cách nhút nhát và rụt rè với xã hội, đó chính là rào cản cách ly bạn với xã hội và là thực tế hiển nhiên xảy ra trong xã hội này. Do đó, nếu bạn muốn thành công và tiến xa hơn, bạn cần thay đổi bản thân và cởi mở hơn với thế giới xung quanh, việc giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ lâu dài bên ngoài tất nhiên sẽ có lợi hơn cho bạn trong tương lai.

Đối với cá nhân mình sau khi đọc xong cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi, mình đã truyền cảm hứng rất nhiều về những thông điệp thiết thực mà cuốn sách này đem lại. Để đạt được thành công trong tương lai, thay vì chỉ sống cho bản thân trong sự đơn độc, thì bạn hãy đi ra ngoài kia và mở rộng các mối quan hệ tích cực, điều này vừa giúp bạn có thêm bạn mới mà lại còn được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ những người khác.

Lời kết

Để thành công trong cuộc sống cần có nhiều yếu tố tạo nên. Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và tạo ra được nhiều giá trị cho cuộc sống của mình thì bạn không thể nào không kết nối với tất cả mọi người xung quanh bạn.

Cuốn sách mang lại những bài học bổ ích cho mọi người

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi tạo ra sự kết nối, những sự tương trợ xung quanh như một động lực thúc đẩy, giúp bạn tiến xa hơn và mang đến nhiều thành công hơn cho mình cũng như cho những người khác. Cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình như là một lời tâm sự thật lòng của tác giả Keith Ferrazzi với những lời văn bình dị, gần gũi, dễ hiểu nhấn mạnh các luận điểm để mọi người nhận ra giá trị của cuộc đời này, nhận ra những điểm mạnh của mình cũng như tạo nên sự kết nối thông qua giao tiếp.

Từ những chương của cuốn sách này, tác giả mang đến cho người đọc những cách thức để tạo nên sự thành công cho sự nghiệp của mình cũng như xóa bỏ được những tự ti, ngại giao tiếp và tiến đến một sự kết nối xung quanh mình.

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Advertisement
Sách hay nên đọc
Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một cuốn sách mà bạn cần tìm và đọc, đọc để học cách biến tuổi...

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi

Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi

Không gì hạnh phúc hơn việc được là chính mình, cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi”...

Review sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài - Kotoha Yao

Review sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài - Kotoha Yao

Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài một cuốn sách giúp bạn đọc tưới mát tâm hồn, yêu bản...

Review sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều

Review sách Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều chất chứa những bài học cuộc sống và những cảm xúc của bạn được...

Review sách Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Review sách Sức mạnh của ngôn từ - Don Gabor

Ngôn từ chính là yếu tố quan trọng và là chìa khoá dẫn tới thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc...

Review sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Review sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Cuốn sách “Thái độ sống tạo nên tất cả” tập hợp những câu chuyện viết về niềm tin và thái...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.