Review sách Bài học cuộc sống - Brian Bartes

Cuốn sách Bài học cuộc sống của tác giả Brian Bartes chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm quan trọng nhất về cuộc sống mà chính tác giả muốn bốn đứa con của mình học được. Cuốn sách có giá trị như một người thầy thông thái chia sẻ đến hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới.

Cuốn sách Bài học cuộc sống của tác giả Brian Bartes chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm về cuộc sống mà chính tác giả muốn bốn đứa con của mình học được. Cuốn sách có giá trị như một người thầy thông thái chia sẻ đến hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới.

Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Cuốn sách nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được bạn đọc yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học của cuộc sống quý giá này để cuộc sống của mình được hạnh phúc và thành công hơn.

Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả của nhiều cuốn sách best seller Brian Bartes chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết. Dù bạn đang tìm kiếm chài khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để gây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Chờ tý tôi ra ngày. Chờ tý tôi ra ngày

Cuốn sách này đối với mình là một cuốn sách mình rất ưng. Cuốn sách này mình nghĩ sẽ rất phù hợp với bạn nào đã đọc qua nhiều tựa sách khác.
Điểm hay:
+Sách tổng hợp những câu nói, câu chuyện cực kì hấp dẫn mà mình là một người rất khó tính nên các bạn yên tâm về cái hày này.
+Tổng hợp nhiều chủ đề giúp chúng ta phát triển và có định hướng tốt hơn. Trong đó có bài tập, bạn làm nó càng chi tiết thì bạn càng cảm thấy cuốn sách này hay.
+Chất lượng sách thì k thể hài lòng hơn.
Điểm hạn chế:
+Tổng hợp quá nhiều, nên sẽ rất nhiều bạn tiêu hóa không đc.
Dù sao thì tôi cũng đánh giá rất cao cuốn này.

Độc giả Lê Thị Mỹ Duyên nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Brian Bartes đã viết nên một tác phẩm tuyệt hay mà bất cứ người trẻ nào khát khao một cuộc sống tốt đẹp hơn cũng đều phải học. Đúng rồi!Đúng là như vậy Bí quyết sống thành đạt của ông cũng chính là những gì người lớn chúng ta cần để có nguồn cảm hứng để trở thành tấm gương cho lớp trẻ. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươi tới thành công hơn. Trong Bài Học Cuộc Sống tác giả đã chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chài khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để gây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Nói chung đây là một cuốn sách đáng để mua , đọc và nghiền ngẫm

Độc giả Nguyễn Khải Hoàng nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

(TS. Hãy luôn tin tưởng vào chính mình ! Cherie Carter Scott, tác giả cuốn If life is a game, these are the rules). Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !

Nếu bạn là một fan hâm mộ của “Hạt giống tâm hồn” thì đây đích thực là quyển sách dành cho bạn, sách bao gồm nhiều mảnh chuyện nhỏ nhưng lại mang theo những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, tuy cuộc sống không trải đầy hoa hồng nhưng nó luôn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, những bài học sâu sắc. Mình đã mượn và đọc quyển sách này từ một người bạn và mình quyết định tự mua một cuốn để có thể đọc lại nhiều lần những mảnh chuyện này. Nhìn chung đây là một quyển sách rất đáng để bạn nghiền ngẫm cũng như ứng dụng những điều mình đã đọc vào trong thực tế.

Độc giả NGUYỄN ĐÌNH PHÚ nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Đạt được sự tự do tài chính. Tiếc thế

Tôi đã mua 2 cuốn, 1 để đọc và một để tặng học sinh. Khi cầm trên tay tôi thấy quyển sách thật tuyệt vời, phù hợp với những gì tôi đang tìm kiếm để giúp bản thân và học trò của mình. Và tôi đã tặng cả 2 cuốn cho học trò của mình ngay. Dự định còn tiếp tục mua nhiều cuốn nữa, mong rằng nhiều học trò sẽ được đọc và thực hành những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa. Hiện nay thì rất nhiều học trò đang truyền tay nhau để đọc, cuốn sách thực sự rất hấp dẫn.

Độc giả Lê Thị Ngọc Bích nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Mơ ước những ước mơ lớn. Đi thôi nào!

Quyển sách này đúng là rất tuyệt vời! .Những mẩu truyện ngắn về lượng chữ nhưng dài về ý nghĩa. Nó dạy cho ta nhiều bài học trong cuốc sống như ước mơ, nổ lực…giúp ta có nhiều động lực sống hơn, tin tưởng và phấn đấu hơn trong cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời từ hình thức đến nội dung. Bìa sách thật ấn tượng, màu đen huyến bí không cầu kỳ, hoa lá nhưng quá là thanh lịch, như cái ý nghĩa của quyển sách mang đến cho chúng ta. Đây là một quyển sách hay!

Độc giả Ký Thanh Chương nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươi tới thành công hơn. Woa bạn mới mua xe à. Thật đáng học hỏi!

Cuốn sách vốn dĩ đã rất tuyệt vời vì nó đã được phô bày từ cái tựa của quyển sách-Bài học cuộc sống.Đúng vậy chỉ có 4 từ thôi nhưng ý nghĩa của nó sao quá đỗi hoàn hảo.Nó dạy ta bao điều từ cuộc sống chúng ta như dạy ta ước mơ,nỗ lực… và những điều mà ta rất khó lòng làm được bên ngoài cuộc sống.Tôi từng gặp rất nhiều người sở hữu quyển sách này và họ không ngớt lời khen ngợi về nó.Ngoài nội dung giàu ý nghĩa ra thì bìa của quyền sách cũng vô cùng đẹp mắt với thiết kế màu đen ấn tượng cùng một bông hoa làm rực rỡ vô cùng.Tuyệt vời quá!Thích thú quá!Và ý nghĩa quá!

Độc giả Nguyễn Loan nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gom góp tất cả các bài học quan trọng nhất về cuộc đời này mà bạn muốn con, cháu mình sẽ được học? Sẽ ra sao nếu bạn áp dụng những quy tắc thành công này vào cuộc sống?. Thôi đừng lo lắng quá.

Bài học cuộc sống là nơi chia sẽ những bài học làm người, bài học tình yêu hay và ý nghĩa trong cuộc sống.Cuốn sách chỉ có vẻn vẹn gần 200 trang giấy với lời văn giản dị mô tả lại những mẩu chuyện trong cuộc sống rất đỗi bình thường nhưng chưa đựng trong nó là những thăng trầm, ước mơ, nỗ lực, … của gần như cả một đời người. Cuốn sách là một liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho tâm hồn của mọi người. Bìa in màu đẹp, ấn tượng, chất lượng giấy tốt . Là một cuốn sách rất đáng để đọc hoặc tặng cho những người thân yêu.

Độc giả Ninh Ninh nhận xét về tác phẩm Bài Học Cuộc Sống

Làm bạn với thành công. Vinh hạnh khi gặp anh

Cuốn này khá mỏng thôi chưa dày đầy 200 trang nhưng những bài học trong đó rất ý nghĩa và cực kỳ thiết thực với cuộc sống này.Mình yêu cuốn sách này.Khỏi phải bàn nhiều,những sách của chị Vy hay anh Khoa dịch đều rất chất lượng.Văn phong dịch rất gần gũi dễ hiểu với người Việt.Và cuốn sách này đã chinh phục mình rất đỗi giản gị bằng những câu truyện ngắn trong đó giàu sức thuyết phục.Và cuốn sách này thực sự rất đáng để ta đem tặng những người ta thân yêu.Cám ơn Brian Bartes đã viết cuốn sách thật ý nghĩa này và biết ơn chị Vy đã tận tâm công sức để dịch cuốn sách này đem đến cho độc giả Việt Nam.


Về trang chủ: AnyBooks.vn

Sách cùng danh mục
Review sách Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định

Review sách Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định

Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. “Kết thúc...

Review sách Một đời thương thuyết - GS Phan Văn Trường

Review sách Một đời thương thuyết - GS Phan Văn Trường

Cuốn sách “Một đời thương thuyết” của GS Phan Văn Trường trở thành một lựa chọn hoàn hảo về...

Sách đọc nhiều nhất
Review sách Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định

Review sách Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định

Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô ích. “Kết thúc...

Review sách Một đời thương thuyết - GS Phan Văn Trường

Review sách Một đời thương thuyết - GS Phan Văn Trường

Cuốn sách “Một đời thương thuyết” của GS Phan Văn Trường trở thành một lựa chọn hoàn hảo về...

Review sách Bài học cuộc sống - Brian Bartes

Review sách Bài học cuộc sống - Brian Bartes

Cuốn sách Bài học cuộc sống của tác giả Brian Bartes chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm về cuộc sống...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.