Review bộ sách nhân tố Enzyme - Hiromi Shinya

Một lối sống lành mạnh giữa cuộc sống và công việc bộn bề không phải ai cũng có thể thực hiện được. Sức khỏe là một trong những điều vô cùng quan trọng nhưng thường bị lãng quên. Bộ sách nhân tố Enzyme sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc bản thân thông qua các chế độ ăn uống hằng ngày.

Bộ sách nhân tố Enzyme sẽ giúp bạn có một lối sống lành mạnh

Đôi nét về tác giả Hiromi Shinya

Tác giả của bộ sách Nhân tố Enzyme hiện đang công tác ở một vai trò khá đặc biệt. Bởi ông chính là một bác sĩ. Với những kinh nghiệm chuyên môn cực kỳ chuyên sâu của mình, đó là lý do mà ông được rất nhiều đọc giả ủng hộ ngay khi xuất bản các quyển sách về sức khỏe con người. Mà đặc biệt nhất trong số đó là bộ sách Nhân tố Enzym.

Nói về chuyên môn của ông, ong là một trong những vị bác sĩ đã từng đích thân chữa cho các thành viên thuộc dòng dõi hoàng gia tại Nhật. Ông cũng là một trong số ít những chuyên gia luôn không ngừng học hỏi và tiên phong đối với các phương pháp tiên tiến. Tiêu biểu nhất, ông đã từng có thành tích trong việc tiên phong triển khai phương pháp nội sôi nổi tiếng Shinya giúp cho việc phẫu thuật đường ruột trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với thế mạnh về chuyên môn của mình, ông đã tiếp tục duy trì hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe và cơ thể của con người. Và xuyên suốt trong quá trình nghiên cứu của mình, ông đã tìm thấy một triết lý vô cùng đặc biệt, chính là thay vì tập trung vào các kỹ thuật xử lý bệnh thì tốt nhất nên tìm hiểu thật cụ thể về nguyên nhân để có cách phòng chống đúng đắn.

Riêng đối với bộ sách Nhân tố Enzyme, một lần nữa ông đã cung cấp cho chúng ta những kiến thức vô cùng quan trọng và những dẫn chứng khoa học để giúp chúng ta hiểu hơn về lối sống lành mạnh. Từ phương pháp này sẽ giúp mỗi chúng ta biết cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và rèn luyện phù hợp để luôn có một sức khỏe tốt.

Trọn bộ sách Nhân tố Enzyme bao gồm những chủ đề nào

Nhân tố Enzyme hiện nay đã được xuất bản thành 4 quyển với 4 chủ đề hoàn toàn khác biệt nhau.

  • Quyển Nhân tố Enzyme thứ nhất nói về chủ đề Phương thức sống lành mạnh
  • Quyển Nhân tố Enzyme thứ hai nói về chủ đề Thực hành
  • Quyển Nhân tố Enzyme thứ ba nói về chủ đề Trẻ hóa
  • Quyển Nhân tố Enzyme thứ tư nói về chủ đề Minh họa

Nhân tố Enzyme 1 – Phương thức sống lành mạnh

Quyển sách Nhân tố Enzyme 1 là một quyển được nhận được ủng hộ nhiều nhất từ phía các đọc giả so với các chủ đề còn lại. Bởi chủ đề Phương thức sống lành mạnh hiện nay rất được mọi người quan tâm. Đặc biệt là những bạn trẻ muốn rèn luyện cho mình một cơ thể khỏe mạnh.

Trong quyển sách này sẽ giúp bạn phân tích rõ ràng và chi tiết tất cả những thói quen hằng ngày từ việc sinh hoạt, ăn uống đến làm việc. Từ đó giúp bạn thấy được những thói quen xấu nào đã dẫn đến những căn bệnh tai hại, mà nặng nề nhất đó là ung thư. Hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh là một điều quan trọng để bạn biết và điều chỉnh bản thân ngay từ hôm nay.

Nhân tố Enzyme quyển thứ nhất - Phương thức sống lành mạnh

Nhân tố Enzyme quyển thứ nhất

Những kiến thức mà bạn được cung cấp từ quyển sách thậm chí còn có thể thức tỉnh bạn bởi những việc làm bạn cứ ngỡ như bình thương nhưng đó chính là những tác nhân gây hủy hoại sức khỏe của bạn dần dần. Một số ví dụ điển hình như: bạn cho rằng ăn nhiều thịt sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều protein, nhưng thực tế điều đó sẽ khiến bạn bị tình trạng lão hóa sớm. Hay bạn thường có thói quen ăn sữa chua để tiêu hóa dễ dàng và tốt hơn, nhưng tác giả đã chỉ ra rằng ăn nhiều sữa chua không những không có được tác dụng như bạn mong muốn mà ngược lại còn gây hại cho đường ruột.

Nếu bạn muốn biết mình có đang sở hữu thói quen ăn uống xấu nào không thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay quyển sách Nhân tố Enzyme 1.

Nhân tố Enzyme 2 – Quyển sách thực hành

Với quyển thứ nhất, bạn đã được chiêm nghiệm toàn bộ những lý thuyết và kinh nghiệm về phương pháp sống lành mạnh. Nhưng thực sự bạn vẫn chưa biết bắt đầu thực hành như thế nào thì đã có quyển Nhân tố Enzyme 2 đồng hành cùng với bạn.

Tại đây, bạn sẽ hiểu rõ mình cần làm như thế nào, theo phương pháp ra sao để đảm bảo cơ thể vẫn khỏe mạnh nhưng bạn vẫn tận hưởng được những giá trị tốt đẹp từ cuộc sống. Bởi theo quan điểm của tác giả sống lành mạnh không phải là quá hà khắc và bó buộc bản thân. Mà một phương pháp thực hành đúng là giúp bạn biết đâu là điểm dừng để tốt nhất cho sức khỏe của mình. Mà trong đó, tác giả vẫn nhấn mạnh đến phương pháp dinh dưỡng nhằm giúp bạn chọn lọc được những sản phẩm tốt nhất trước khi nạp vào  cơ thể.

Nhân tố Enzyme 2 – Quyển sách thực hành

Nhân tố Enzyme quyển thứ hai

Nhân tố Enzyme 3 – Chủ đề “Trẻ hóa”

Lão hóa nhanh trong cuộc sống bộn bề lo toang công việc, bận rộn không có chế độ ăn uống hợp lý không còn là một điều quá xa lạ. Khi cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn thì dường như cơ thể bị bỏ quên và dần dần chế độ lão hóa xuất hiện ngày càng sớm ở giới trẻ. Lúc đó, chúng ta mới “giật mình” tìm hiểu về vấn đề trẻ hóa thì quá muộn.

Nhân tố Enzyme quyển thứ ba - Chủ đề “Trẻ hóa”

Nhân tố Enzyme quyển thứ ba

Quyển sách Enzyme 3 đánh đúng chủ đề trẻ hóa bạn đang quan tâm này là một trong những sản phẩm mà bạn cần phải có ngay lập tức để cứu vãn tình hình của mình. Vẫn là những chế độ ăn uống và dinh dưỡng hằng ngày.  Nhưng trong phiên bản quyển sách thứ ba, tác giả xoáy sâu hơn trong việc ăn uống như thế nào để tác động đến sự trẻ hóa của cơ thể. Ví dụ như việc ăn nhiều rau xanh, cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp bạn luôn có một làn da căng bóng, mịn màng và luôn trẻ trung, xinh đẹp.

Bên cạnh đó, yếu tố tinh thần cũng là một phần đáng lưu ý. Bởi nếu những ai luôn thường xuyên trong trạng thái stress, căng thẳng hay mệt mỏi thì chắc chắn dễ bị lão hóa sớm. Còn hàng loạt các lý thuyết và kinh nghiệm khác bạn có thể tiếp tục khám phá trong quyển sách.

Nhân tố Enzyme 4 – Minh họa

Cuối cùng, tác giả Hiromi Shinya chốt hạ bằng một quyển sách với những minh họa cực kỳ cụ thể về cách sống đúng và sống khỏe với Nhân tố Enzyme 4. Một điểm đặc biệt từ quyển sách thứ tư này chính là nội dung được tác giả viết vô cùng ngắn gọn và xúc tích.

Nhân tố Enzyme quyển thứ tư - Minh Hoạ

Nhân tố Enzyme quyển thứ tư

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để đọc lại toàn bộ quyển sách mà hoàn toàn có thể đọc xong quyển sách trong vòng 30 phút. Bởi mỗi phần nội dung đều được kèm theo những hình minh họa. Bạn có thể xem qua các hình minh họa và hiểu được nhanh chóng những nội dung có trong quyển sách. Từng phương pháp được tác giả hướng dẫn sẽ được giải thích cặn kẽ về lý thuyết và kèm theo đó là hình ảnh. Những hình ảnh minh họa thú vị còn là một điểm nhấn độc đáo của quyển sách.

Nhưng để dễ hiểu nhất khi thực hành với quyển sách minh họa, thì bạn nên đọc lần lượt ba quyển sách được giới thiệu ở phía trên trước để thấm nhuần các quan điểm về chăm sóc sức khỏe.

4 quyển trong bộ sách Nhân tố Enzyme là những quyển sách nên có để bạn có thể rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Đừng nên bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe dù bạn đang quá bận rộn với việc học tập, công việc hay gia đình của mình. Hãy để Nhân tố Enzyme giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá.

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Muôn kiếp nhân sinh là một cuốn sách của tác giả Giáo sư John Vũ, là một nhà khoa học nổi tiếng ở...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Nếu không đọc Hành Trình Về Phương Đông, những sai lầm vẫn mãi là sai lầm

Nếu không đọc Hành Trình Về Phương Đông, những sai lầm vẫn mãi là sai lầm

Xã hội càng hiện đại, vật chất càng được chú trọng thì đời sống tinh thần dần bị lãng quên....

Không gia đình - Cuốn sách mang tới nhiều bài học đáng quý

Không gia đình - Cuốn sách mang tới nhiều bài học đáng quý

Cuốn sách không gia đình đem đến ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn có chung câu hỏi với chúng tôi thì...

Tóm tắt & Review Harry Potter và hòn đá phù thuỷ J. K. Rowling

Tóm tắt & Review Harry Potter và hòn đá phù thuỷ J. K. Rowling

Tác phẩm Harry potter và hòn đá phù thủy j.k.rowling có điểm gì nổi bật mà lại thu hút được nhiều...

Review Nghệ thuật từ chối - Cách nói không mà vẫn có được đồng thuận

Review Nghệ thuật từ chối - Cách nói không mà vẫn có được đồng thuận

Nghệ thuật từ chối là kỹ năng mà chúng ta phải trang bị cho mình. Từ chối sao cho không mất lòng nhau...

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Muôn kiếp nhân sinh là một cuốn sách của tác giả Giáo sư John Vũ, là một nhà khoa học nổi tiếng ở...

Review sách Có một ngày, bố mẹ sẽ già đi

Review sách Có một ngày, bố mẹ sẽ già đi

Cùng lắng nghe 21 câu chuyện từ “Có một ngày, bố mẹ sẽ già đi” để thấu hiểu sự đời, tạo...

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.