Những Câu Nói Stt Về Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những stt hay nhất về cuộc sống sẽ đem đến cho bạn đọc góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Sống trên đời tất cả thành công đều không phải là sự ngẫu nhiên mà tất cả đều được đều nhớ sự cố gắng không ngừng nghỉ của con người. Sẽ có lúc cuộc sống đối xử tệ bạc với chúng ta nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ ước mơ bạn nhé. Hy vọng sau khi đi hết những câu nói dưới đây sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới về giá trị của cuộc sống.

Những câu nói Stt về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

 1. Sống trên đời, những người mà chúng ta gặp phải đều không hề ngẫu nhiên. Người tốt sẽ giúp ta hạnh phúc, người xấu sẽ giúp ta thêm nhiều kinh nghiệm, kẻ tồi tệ sẽ dạy ta về hiện thực của cuộc sống này.
 2. Bạn không thể chân thật nếu bạn không can đảm. Bạn không thể yêu thương nếu bạn không can đảm. Bạn không thể tin cậy nếu bạn không can đảm. Bạn không thể tìm hiểu sự thật nếu bạn không can đảm. Trước hết, bạn cần phải có lòng can đảm, rồi mọi thứ khác sẽ xuất hiện. – Osho II
 3. Đời người thật kì diệu, bạn cho rằng tiến về phía trước sẽ là hư không, là lối rẽ không đường đi. Nhưng nếu cứ căn răng tiếp tục tiến về phía trước, bạn lại nhận ra vừa rồi chỉ là đường hầm hình chữ S. Đi hết đoạn đường quanh co đó sẽ gặp được ánh sáng.
 4. Đừng bao giờ phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác, cho dù người đó có vẻ sung sướng, giàu sang. Cũng đừng bao giờ đánh giá một người có hạnh phúc hay không, ngay cả khi người đó rất cô đơn, lẻ loi. Hạnh phúc giống như khi một người uống nước, chỉ có bản thân người uống mới biết nước lạnh hay ấm. Bạn không phải là tôi, làm sao thấu hiểu con đường tôi đã đi hay niềm tin, nỗi đau tôi đã trải.
 5. Tôi không thích người có cuộc đời quá tròn trịa. Cũng không thích những người có dung nhan quá đẹp không chút khiếm khuyết. Không thích những người có tính cách cứng nhắc không gì có thể lay chuyển. Cuộc đời của con người phải phong phú và có khiếm khuyết.
 6. Kỳ vọng của mỗi người giống như một con dao. Khi không đạt được mong muốn, con dao ấy sẽ khứa một nhát lên da thịt bạn – đau đớn, buồn bã, và rơi lệ. Nhưng sau cùng, đó chính là thứ nhắc nhở bạn phải luôn tiến thẳng về phía trước để trở thành một bản sao hoàn hảo hơn.
 7. Đừng có gặp ai cũng kể khổ, trên đời này có rất ít người biết thông cảm cho người khác, đa phần chỉ nghe như chuyện cười rồi lan truyền khắp nơi, đa phần chỉ nghe một chút là phát ốm rồi. – Mẹ Cherry dịch
 8. Hằng số duy nhất trên thế giới là sự thay đổi. Biến số khó nhất trên thế giới được gọi là vô thường. – Nguyễn Đình Quân
 9. Chúng ta đã bị lồng vào khung bởi những đoạn lập trình của xã hội. Xã hội là một sự mê man tập thể, và khi bạn bước ra khỏi sự mê man tập thể này bạn sẽ thấy được bản chất thật của nó.
 10. Nhân sinh như một bụi rậm, bề ngoài giống như để ta làm chủ, nhưng thực chất lại bị vô số những yếu tố khác điều khiển. Hơn nữa, con người ai cũng sẽ thay đổi, sự việc nào rồi cũng có ngày biến hóa, nếu không thể thao túng, hãy lựa chọn tùy duyên, đừng bới móc, cũng đừng tọc mạch.
 11. Cuộc sống tàn nhẫn chính là bởi sự thắng thẳn đến phũ phàng của nó, nó không che giấu điều gì và cũng chẳng có lương tâm, dường như tất cả những đau khổ đều không liên quan tới nó, nó chỉ đảm nhận việc mang khó khăn đến cho bạn mà thôi.
 12. Hãy sống cuộc đời rực rỡ, tươi mới nhất có thể. Hãy nhớ rõ kịch bản của đời mình: Bạn không phải là tập tiếp theo của cha mẹ, không phải chương một của con cái, càng không phải ngoại truyện của bạn bè.
 13. Bởi vì trong hiện thực cuộc sống, con người không dễ thông cảm cho người sống, mà dễ thông cảm cho người chết. Con người thường nhớ tới khuyết điểm của người sống. Một khi người đó chết đi con người sẽ dễ dàng nhớ đến ưu điểm của họ. – Trương Thái Vi
 14. Bạn là người như thế nào, chính bạn hiểu là được rồi. Bạn trải qua những ngày như thế nào, chính bạn thính và có trách nhiệm là được rồi. Ngày khổ nhất rồi cũng sẽ qua, cuộc sống tốt đẹp rồi sẽ đến, không nhất thiết cần những người xung quanh hiểu.
 15. Biết được thì cũng đừng nên nói ra hết, nghe được cũng đừng nên tin hết. Có như vậy, cuộc sống mới có thể yên bình.
 16. Hãy sống một cuộc sống vật chất đơn giản nhất, sống tiết kiệm nhất để có nhiều tự do nhất, để có thể đi theo ước mơ của mình. Như thế, mình không phải lệ thuộc vào việc mình phải kiếm nhiều tiền, không phải chứng tỏ điều gì đó to lớn. Chính lúc đó, mình sẽ dành hết nhiệt huyết, dành hết năng lượng cho khát khao, cho giấc mơ, và may ra mình sẽ thành công.
 17. Cuộc sống không thể đoán trước được. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong một khoảnh khắc, ai sẽ rời đi hoặc ai sẽ đến. Đôi khi chúng ta bị ném xuống nước sâu và chúng ta phải đối mặt với mọi thứ mà số phận đang đặt dưới chân mình.
 18. Con người sống trong thành phố này trông thì nhiệt tình nhưng kì thực đều rất cô đơn, mỗi giai đoạn đều có những hoang mang khác nhau, họ mất ngủ cả đêm, rụng tóc, già sớm, quen với những cuộc gặp gỡ đẹp đẽ nhất nhưng không bao giờ dám nói lời từ biệt đến nơi đến chốn. – Trương Hạo Thần
 19. Con người có thể không sống được cuộc sống mà mình mong ước. Nhưng ít nhất cũng có thể lựa chọn không sống cuộc sống mà mình không muốn.
 20. Đời người tựa như quả tim vậy, lên xuống nhanh chậm chứng tỏ mình vẫn đang sống. Cuộc sống quá đỗi suôn sẻ như con ngựa chạy trên đồng bằng quả thực chẳng có ý nghĩa.
 21. Thật ra, cuộc sống này luôn tồn tại những việc bất khả kháng, mà chúng ta không bao giờ có thể nắm quyền quyết định. Như việc một ai đó vô tình bước vào đời ta, như việc một ai đó bỏ ta mà đi…
 22. Cuộc sống nhân từ nên mới cho người ta chết một ngày nào đó. Gọi là giấc ngủ êm đềm mà không cần lo nghĩ khi thức dậy lại phải vẽ mặt cười, tự dìm mình vào những sóng gió ngoài kia. Hóa ra cuộc sống này đã tốt đẹp với người ta đến như thế.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ AnyBooks, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những bài viết tiếp theo. Và đừng quên để lại ở phần bình luận câu nói bạn tâm đắc nhất để chúng mình được biết nhé!

Advertisement

(*) Bản quyền bài viết thuộc về AnyBooks.vn. Khi chia sẻ, cần phải dẫn link, trích dẫn nguồn đầy đủ gồm tên người viết và AnyBooks - Kết nối tri thức. Mọi hành vi sao chép hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
Trang chủ: AnyBooks.vn, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, Cái tôi là gì, Tản văn hay

Săn ưu đãi - Chương trình khuyến mãi từ tiki - Sách văn học càng mua càng được giảm giá
Sách cùng danh mục
Những Câu Nói Stt Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Stt Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tình yêu chính là một loại tình cảm vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Những câu nói stt, cap hay về tình...

Những câu nói hay về học tập tạo động lực cho bạn cố gắng

Những câu nói hay về học tập tạo động lực cho bạn cố gắng

Học tập là nhiệm vụ cả đời của một con người, chúng ta cần phải học hỏi không ngừng mới có...

Top Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Gia Đình

Top Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Gia Đình

Gia đình chính là nơi yêu thương chúng ta, xã hội có thể quan tâm đến vị trí mà bạn đang đứng thế...

Top 99+ câu nói, stt về con gái hay và tuyệt vời nhất

Top 99+ câu nói, stt về con gái hay và tuyệt vời nhất

Những câu nói, stt hay sẽ giúp các cô gái có động lực hoàn thiện bản thân và yêu thương bản thân...

Advertisement
Sách hay nên đọc
Những câu nói hay về yêu thương, lan toả giá trị sống đẹp

Những câu nói hay về yêu thương, lan toả giá trị sống đẹp

Nơi đáng sống nhất chính là nơi có ngập tràn tình yêu thương. Cùng AnyBooks tổng hợp những câu nói,...

Những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng

Những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng

Tổng hợp 99++ những câu nói hay về tình yêu của các nhà văn nổi tiếng, những câu danh ngôn tình yêu...

Top 20 câu nói hay nhất của những doanh nhân thành đạt thế giới

Top 20 câu nói hay nhất của những doanh nhân thành đạt thế giới

Những người thành công luôn có lối đi riêng cho họ, họ đều có những quan điểm, triết lý sống khác...

Những Câu Nói Hay Nhất Về Nghệ Thuật Giao Tiếp

Những Câu Nói Hay Nhất Về Nghệ Thuật Giao Tiếp

Cách cư xử, lời nói, cử chỉ, hành động của chúng ta sẽ đem lại sự hiệu quả nhất định trong giao...

Những Câu Nói Hay Nhất Của Trịnh Công Sơn

Những Câu Nói Hay Nhất Của Trịnh Công Sơn

Là một trong những người có ảnh hưởng Trịnh Công Sơn đã để lại cho những thế hệ sau này những...

Những câu nói hay nhất về lòng biết ơn - Biết ơn để sống ý nghĩa hơn

Những câu nói hay nhất về lòng biết ơn - Biết ơn để sống ý nghĩa hơn

Biết ơn là khởi đầu của nhiều điều tốt đẹp, là đức tính mà tất cả chúng ta đều phải có....

Anybooks.vn - Kênh thông tin giới thiệu sách, review sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc dành cho độc giả.