Phát huy tiềm năng trí tuệ của bé (dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi)

Phát huy tiềm năng trí tuệ của bé (dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: First New

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 19 x 26 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 88

  • Xem thêm các tác phẩm của Ken Adams
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Những năm đầu đời là “ Cơ Hội Vàng” để não bé phát triển, hoàn thiện về cấu trúc và các chức năng quan trọng. Trong giai đoạn then chốt cho sự phát triển não bộ, trẻ cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất để phát huy tiềm năng trí tuệ.
 
Cùng với dinh dưỡng, vai trò giáo dục và sự hỗ trợ của cha mẹ là vô cùng quan trọng trong những năm đầu đời. Đừng tiếc thời gian dành cho trẻ là lời khuyên của các chuyên gia tâm lý dành cho các bậc cha mẹ có con nhỏ. Trẻ nhận được những kích thích tích cực của môi trường trong những năm tháng đầu đời thông qua các hoạt động vui chơi, sẽ giúp phát triển trí tuệ, hình thành những cảm xúc tích cực, tạo cho trẻ từ những khả năng phân tích cho đến các kỹ năng giao tiếp xã hội.
 
First News hân hạnh giới thiệu cuốn sách “ Phát huy tiềm năng trí tuệ của bé” để cùng bạn lựa chọn giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển não bộ và giúp trẻ trải nghiệm thông qua những hướng dẫn thực tế nhằm phát huy tiềm năng trí tuệ của trẻ khi trẻ bước vào giai đoạn từ những năm đầu đời.
 
“ Cha mẹ có vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp đỡ trẻ học tập và phát triển năng lực bản thân bởi họ chính là người gần gũi và hiểu rõ trẻ hơn bất cứ ai khác. Cuốn sách sẽ đem đến cho các bậc cha mẹ những hướng dẫn cụ thể trong việc nuôi dạy con trong giai đoạn từ 0 đến 5 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể áp dụng những kiến thức độc đáo này để giúp con mình phát huy hết tiềm năng trí tuệ và giải quyết tốt những khó khăn trong học tập.
 
Không có gì là không thể, và biết đâu bạn chính là người khơi dậy tài năng của con mình?” – Ken Adams

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phát huy tiềm năng trí tuệ của bé (dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)