Phác đồ điều trị và quy trình một số kỹ thuật

Phác đồ điều trị và quy trình một số kỹ thuật

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Y Học

Nhà phát hành: Medbook

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 170

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Văn Thành
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ- QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRONG THỰC HÀNH NỘI KHOA BỆNH PHỔI ra đời xuất phát từ yêu cầu chuẩn hóa thực hành chăm sóc y tế trong chuyên nghành bệnh phổi. Lần đầu tiên ra mắt độc giả năm 2003 cho tới nay đã qua 5 lần tái bản và bổ sung. Đây là tài liệu y học hướng dẫn không thể thiếu cho nhân viên y tế và sinh viên Y thực tập.
 
Tác giả: TS.BS Nguyễn văn Thành (Trưởng khoa Hô Hấp  tại BVĐK TW Cần Thơ) đồng tác giả ThS.BS Cao thị Mỹ Thúy đồng biên soạn qua những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng trong quá trình làm việc nhiều năm của mình.
 
Lần tái bản thứ 6 này, tác giả đã biên soạn lại và bổ sung một số nội dung mới cập nhật, chuẩn hóa, thiết thực phù hợp với tình hình hiện nay. Những nội dung mà cuốn sách y học này đề cập đến là những nội dung cơ bản  hang ngày của đơn vị chuyên khoa bệnh phổi. Bạn đọc cũng có thể tìm thấy ở đây những hướng dẫn thục hành trong chăm sóc bệnh nhân phổi ở môi trường làm việc đa khoa.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phác đồ điều trị và quy trình một số kỹ thuật.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)