Nhồi máu cơ tim cấp

Nhồi máu cơ tim cấp

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học

Nhà phát hành: Medbook

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 404

  • Xem thêm các tác phẩm của PGS.TS.BS. NGUYỄN QUANG TUẤN
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  Đọc sách là chung tay cùng tác giả đóng góp vào quỹ từ thiện giúp những trẻ em nghèo được chữa trị bệnh Tim
 
Những thay đổi to lớn trong đời sống xã hội của nước ta trong những năm gần đây đã làm thay đổi rõ rệt mô hình bệnh tật Tim mạch: tăng huyết áp, bệnh van tim do thoái hóa, bệnh động mạch vành. Đây là những nguyên nhân gây tử vong hang đầu ở nước ta.
 
Đối với những người đã học qua chuyên nghành tim mạch, có một bộ môn đặc thù được mệnh danh là “khoa leo cột mỡ” nghĩa là rất khó nắm bắt nhưng buộc phải vượt qua, đó là Điện tim(bản ghi kết quả gọi là Điện tâm đồ).

“NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP CÓ ST CHÊNH LÊN” là một chương bệnh học trong đó Điện tâm đồ đóng vai trò quan trọng cho chẩn đoán và tiên lượng, giúp thầy thuốc xác định bệnh, tiến triển của bệnh và các bước cần tiến hành trong điều trị. Cuốn sách là tâm huyết của tác giả tích lũy được trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu và thực tế khám chữa bệnh lâm sàng trong quá trình làm việc. PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn:

·         Giảng viên chính bộ môn Tim mạch trường ĐH Y HN.

·         Giám đốc bệnh viện Tim HN.

·         Tổng thư ký hội tim mạch học can thiệp VN.

·         Chủ tịch hội Tim mạch HN.

·         Uỷ viên ban quản lý dự án / hoạt động phòng chống bệnh tăng huyết áp thuộc Chương Trình mục tiêu quốc gia Y tế giai đoạn 2012-2015.

·         Thành viên ban cố vấn hội Tim mạch học can thiệp Đông Nam Á(FsACC), Châu Á-Thái bình dương(FAPSIC), Hoa Kỳ (FSCAI) và (FACC).
 
Với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh có điều kiện được chữa trị, PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn sẽ giành tất cả số tiền có được từ cuốn sách này gửi tặng quỹ từ thiện của bệnh viện Tim HN.
 
Vì vậy, khi mua cuốn sách này, độc giả vừa nâng cao được kiến thức vừa chung tay đóng góp tấm lòng vàng cho trẻ em mắc bệnh được chữa trị.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhồi máu cơ tim cấp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)