Nhân Tố Enzyme

Nhân Tố Enzyme

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 224

Giá bán: 55,000 vnđ 69.000đ -21%
( Bạn nhận được 183 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

 • Xem thêm các tác phẩm của Hiromi Shinya
 • Xả kho cực rẻ tại đây
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

 
Nhân Tố Enzyme:

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”
 
Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy.
Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.
 
Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.
 
Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.
Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.
 
Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.
 
Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.
 
Mục lục:
 
Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật
Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm
Chương II: Phương pháp ăn uống để sống “bùng nổ” và lâu dài
Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh
Chương IV: Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”
Chương kết: Từ Entropy đến Shintropy

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhân Tố Enzyme.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (3)

Lần đầu tiên tôi được đọc một cuốn sách mà đi ngược lại hoàn toàn những kiến thức dinh dưỡng mà tôi được biết, thâm chí tôi nghĩ là đi ngược với toàn bộ quan điểm của mọi người. Việc uống sữa, ăn sữa chua, uống trà xanh đều đặn bỗng nhiên lại trở thành không tốt như mình tưởng. Tôi chưa thử ứng dụng phương pháp ăn uống của bác sĩ nên không thể nói là đồng tình hay phản đối quan điểm của bác sĩ. Nhưng theo cách lập luận của bác trong cuốn sách này thì thực sự rất hợp lý, với lại bác là bác sĩ đầu ngành, nên cái gì cũng có lý của nó. Cuốn sách là bác sĩ viết nên câu văn có phần hơi khô cứng, đọc đôi lúc hơi chán nhưng chọn lọc lại ý thì rất ý nghĩa. Hi vọng mọi người sẽ tìm được một phương pháp mới để bảo vệ sức khỏe của mình thông qua cuốn sách.
Với kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp nhìn hệ tiêu hóa của 300.000 người Nhật và Mỹ, đại diện cho hai nền văn hóa ẩm thực và hệ sinh thái- khí hậu khác nhau , tác giả đã đưa ra những đánh giá có sức thuyết phục về đặc điểm ăn uống của một người ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người đó. Các gốc tự do được tác giả coi là yếu tố then chốt gây ra một cơ thể suy thoái và bệnh tật nhưng khắc tinh với nó không phải là những gốc khử mà là nhân tố enzym , đội ngũ quan trọng không thể thiếu trong những phản ứng hóa sinh trong cơ thể - giúp phản ứng xảy ra, giúp tốc độ phản ứng tăng lên gấp hàng lũy thừa . Rất đáng đọc
Những gì mà tác giả đề cập xuất phát chủ yếu từ kinh nghiệm ba chục năm làm bác sĩ của ông cũng như từ những giả thuyết mà ông đưa ra. Tuy nhiên, tác giả lập luận vô cùng thuyết phục và cách viết lại rất dễ hiểu nên mình cảm thấy mình không thể không tin. Có vô vàn những trường phái ăn uống hay chăm sóc sức khỏe. Nếu đã thử nhiều phương pháp mà bạn chưa thấy hiệu quả và hài lòng, mình nghĩ cũng không mất gì nếu các bạn thử thêm phương pháp này .
Xem thêm(3 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt nhận xét của bạn, nếu nhận xét hợp lệ hệ thống sẽ gửi email báo lại cho bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả

Enzyme Chống Lão Hóa
Mới
Giá bán: 150.000 đ
Giá bìa: 150.000 đ
Nhân Tố Vi Sinh -20%
Giá bán: 160.000 đ
Giá bìa: 200.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)