Nhà lãnh đạo thiền

Nhà lãnh đạo thiền

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15 x 23 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 454

  • Xem thêm các tác phẩm của Ginny Whitelaw
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nếu trong công việc thường ngày bạn hay gặp áp lực mà không biết cách để thoát ra; Nếu công việc của bạn cần sự sáng tạo; Nếu bạn đang khao khát nâng tầm bản thân lên nhà quản lý - người lãnh đạo; Và nếu bạn vốn yêu thích, tìm hiểu về sử dụng Thiền trong công việc, cuộc sống thì “Thuật Lãnh đạo Thiền: Cú lật tâm thức – từ đối phó sang biến đổi” là dành cho bạn.

Bạn có biết, các doanh nhân Oprah Winfrey, Steve Jobs tìm kiếm sáng tạo từ Thiền? Bạn có biết, để có bộ não thiên tài của nhà bác học vĩ đại Albert Einstein không phải nhờ bẩm sinh mà nhờ học hỏi trong đó có ứng dụng Thiền? Đó là lí do Thiền được sử dụng trong Thuật Lãnh đạo của tiến sĩ Ginny Whitelaw.

Càng ở vị trí cao, chúng ta càng loay hoay với sự đè nén và như một phản xạ tự nhiên, chúng ta gồng mình đối phó, tự đưa mình vào “cái bẫy” nguy hiểm. Dù thế nào, áp lực sẽ không mất hẳn, nó sẽ vẫn đến. Nhưng đã có cách giúp bạn vượt xa hơn, biến chuyển thách thức thành cơ hội cho chính mình. Đó chính là “cú lật” - bước chuyển ý thức “Từ đối phó sang biến đổi” mà Tiến sĩ Ginny Whitelaw (Chủ tịch của Viện Lãnh Đạo Thiền Zenleadership Institute) nhắc đến trong quyển sách The Zen Leader(Nhà lãnh đạo Thiền).

Có thể bạn không biết, trong mỗi con người đều tồn tại 4 loại năng lượng lãnh đạo đó là Năng lượng Dẫn dắt, Năng lượng Tổ chức, Năng lượng Hợp tác và Năng lượng Tầm nhìn. Năng lượng nào của bạn yếu bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc ở mặt năng lượng đó. Và cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra nguồn năng lượng nào của bản thân còn yếu và cách khắc phục nó ra sao.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhà lãnh đạo thiền.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)