Bệnh ung thư

Bệnh ung thư

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Medbook

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 272

  • Xem thêm các tác phẩm của GS.TS Nguyễn Bá Đức
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 LỜI GIỚI THIỆU
 
            70.000 người chết và 200.000 người mắc mới mỗi năm. Đó là những con số đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta. Và theo dự đoán của các chuyên gia thì con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo.
 
            Theo thông tin từ Hội nghị khoa học quốc tế về phòng chống ung thư năm 2013, tỉ lệ tử vong do ung thư ở Việt Nam là 73.5%, cao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, ở nước ta lại đang tồn tại một mâu thuẫn đó là, đại đa số người dân đều coi ung thư là căn bệnh “tử thần”, là nỗi sợ hãi kinh hoàng nhưng lại không mấy ai quan tâm đến việc dự phòng trong khi ung thư là bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được.
 
Hầu hết mọi người đều chủ quan, có tới hơn một nửa số bệnh nhân ung thư khi đi khám thì bệnh đã ở giai đoạn muộn hoặc quá muộn, khi phát hiện ra thì bệnh đã nặng, khó có thể chữa khỏi.
 
Chính thực tế đó đã thôi thúc chúng tôi biên soạn và cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Bệnh ung thư – Nhận biết dự phòng và chiến thắng”. Cuốn sách là món quà mà các giáo sư, bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực ung thư biên soạn để gửi tặng bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân ung thư nói riêng và cộng đồng nói chung. Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản, toàn diện và mới nhất về bệnh ung thư, từ những yếu tố nguy cơ và biện pháp phòng bệnh, sàng lọc phát hiện sớm đến những phương pháp điều trị, chăm sóc đang được áp dụng. Đến với cuốn sách, độc giả không chỉ được tìm hiểu về những bệnh ung thư thường gặp như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú… mà còn được nghe tâm sự của chính những người trong cuộc, những phân tích khoa học của các chuyên gia tâm lý để từ đó có được tinh thần lạc quan và thái độ đúng đắn khi đối diện với bệnh ung thư.
 
Với cách viết đơn giản, dễ hiểu hy vọng cuốn sách sẽ được bạn đọc đón nhận, trở thành món quà ý ngĩa đối với bệnh nhân ung thư và người nhà.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bệnh ung thư.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)