Bệnh nghề nghiệp

Bệnh nghề nghiệp

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học

Nhà phát hành: Medbook

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 19 x 26.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 200

  • Xem thêm các tác phẩm của ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  BỆNH NGHỀ NGHIỆP- năm trong bộ sách của Bộ Môn Sức Khỏe nghề nghiệp (Trường  Đại Học Y) dành cho sinh viên hệ đa khoa của trường gồm có:
 
1.    BỆNH NGHỀ NGHIỆP.

2.    SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP.
 
Cuốn sách giúp sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản của bệnh nghề nghiệp trong những bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm đã được nhà nước công nhận từ năm 1976 đến nay. Gồm những bệnh nghề nghiệp đặc hiệu liên quan đến quá trình lao động, nguyên tắc điều trị và biện pháp dự phòng, cải thiện điều kiện lao động để bảo vệ sưc khỏe người lao động.
 
Đặc biệt quyển sách này trang bị những kiến thức cơ bản cũng như thái độ vào kỹ năng cho sinh viên đa khoa sau khi ra trường có khả năng chẩn đoán xác định được những bệnh lien quan đến nghề nghiệp của người lao động và có những xử trí đúng.
 
Cuốn sách là sự chắt lọc những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm công tác, giảng dạy và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực sức khỏe nghề nghiệp của nhóm tác giả.
 
Mời các bạn đón đọc.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bệnh nghề nghiệp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)