Mang thai sau tuổi 30

Mang thai sau tuổi 30

Tác giả:

Xuất bản: 2001

Nhà xuất bản: Y Học

Nhà phát hành: Y Học

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 337 gram

Số trang: 414

  • Xem thêm các tác phẩm của Glade B. Curtis
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Ông cha ta thường có câu " Trai 30 tuổi đang xoan, Gái 30 tuổi đã toan về già" nhưng ngày nay, với sự phát triển của xã hội cũng như những thành tựu về khoa học, phụ nữ ngày càng có xu hướng kết hôn và sinh con muộn hơn. Ngoài 30 tuổi, khả nǎng sinh sản của phụ nữ bắt đầu suy giảm và mang thai ở độ tuổi này cũng tǎng nguy cơ mắc phải một số vấn đề không tốt cho cả mẹ và con.  Cuốn sách Mang thai sau tuổi 30 gồm :

Phần 1: Thời kỳ mang thai.
Phần 2: Sức khỏe của bạn.
Phần 3: Trong khi mang thai.
Phần 4: Nếu có vấn đề.
Phần 5: Chuyển dạ và sinh.
Phần 6: Sống với em bé.

sẽ giúp các bà mẹ có những kiến thức cần thiết về sức khoẻ trong thời kỳ mang thai như: chế độ dinh dưỡng, những lo ngại của phụ nữ mang thai lớn tuổi, những vấn đề có thể gặp phải và các cách điều trị, xử lý; những hiểu biết và chuẩn bị cần thiết cho giai đoạn chuyển dạ và sinh nở....

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mang thai sau tuổi 30.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)