Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Tác giả:

Xuất bản: 07-04-2017

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 208

Giá bán: 48,000 vnđ 58.000đ -18%
( Bạn nhận được 160 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

 • Xem thêm các tác phẩm của Đỗ Bích Thúy
 • Xả kho cực rẻ tại đây
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

“... tại sao con người lại làm thế này với nhau? Súa muốn hỏi, vì sao Súa chấp nhận làm vợ Phống rồi, ở yên trong nhà họ Tráng rồi mà Phống vẫn không vừa lòng? Phống còn muốn Súa như một con bò cái, khi chồng leo lên người phải rống lên từng cơn. Phống là người hay không phải người?... Súa thấy sợ Phống. Thấy ghê tởm. Không ai dạy Súa khi làm vợ thì phải biết kêu lên khi chồng nó leo lên người. Tại sao đàn bà lại phải kêu lên như bò? Súa rùng mình, buồn nôn.”
 
“... tại sao con người lại làm thế này với nhau?” Lặng yên dưới vực sâu, với lối viết chân thực đến gai người, không ngừng tra vấn chúng ta bằng câu hỏi nhức nhối ấy. Tình yêu bị chà đạp, thân phận bị giày vò, hy vọng bị dối lừa, những con người mộc mạc nhưng mãnh liệt trong thẳm sâu tâm hồn nơi vùng cao U Khố Sủ đau đớn đi tìm câu trả lời, để rồi, như một định mệnh oan nghiệt, bị lôi tuột xuống đáy vực sâu hun hút, tối, và lặng câm. Tiểu thuyết của Đỗ Bích Thúy là nỗi trăn trở khôn nguôi về cuộc sống với biết bao những bi kịch, những ngang trái rình rập nuốt chửng con người.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lặng Yên Dưới Vực Sâu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (1)

Cuốn này viết về một câu chuyện tình giữa cô gái Súa khỏe mạnh, xinh đẹp, hoạt bát và chàng trai Vừ cao lớn, tình cảm, hài hước. Hai người có hẹn ước cùng nhau, rằng vì Vừ quá nghèo nên Súa đồng ý để Vừ cướp về làm vợ. Thằng Tráng A Phống – đứa con nhà buôn bò giàu nhất thôn đã cướp mất Súa. Súa là một cô gái Mông rất khác so với các cô gái khác. Mất Mẹ từ bé, Súa lớn lên với một chút hoang dại của núi đồi và một chút ngỗ nghịch. Vừ cũng mất Cha từ nhỏ, Mẹ đi lấy chồng khác nên sống cùng Ông Bà Nội. Hai người ông – bà này cũng yêu nhau theo cách hay lắm. Ông chả giận bà bao giờ, vì cứ giận bà là ông thấy buồn lắm. Có ai giận người khác mà lại buồn bao giờ? Bà của Vừ thì có cái “thói” rất hay là giận cháu thì giậm chân liên tục, hehe nhìn rất buồn cười. Gia đình đó, tuy nghèo nhưng vui lắm, yêu thương nhau lắm. Có ngày, Vừ vì nhớ Súa nên say sưa, về được đến sân thì ngủ lăn ra đất. Hai ông bà thương cháu nhưng sức yếu, chẳng thể khênh thằng trời đánh vào nhà nên đốt luôn đống lửa ở đó, rồi ngồi trông cháu suốt đêm bên ngoài sân

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt nhận xét của bạn, nếu nhận xét hợp lệ hệ thống sẽ gửi email báo lại cho bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả

Đàn bà đẹp -15%
Giá bán: 56.000 đ
Giá bìa: 66.000 đ
Đến độ hoa vàng -11%
Giá bán: 50.000 đ
Giá bìa: 56.000 đ
Nửa đêm ở ngõ Tạm Thương -15%
Giá bán: 58.000 đ
Giá bìa: 68.000 đ
Chúa Đất -15%
Giá bán: 65.000 đ
Giá bìa: 76.000 đ
Cửa hiệu giặt là -20%
Giá bán: 44.000 đ
Giá bìa: 55.000 đ
Tết đến rồi, em Béo ơi! -20%
Giá bán: 22.500 đ
Giá bìa: 28.000 đ
Mèo đen -20%
Giá bán: 30.000 đ
Giá bìa: 37.000 đ
Tiếng đàn môi sau bờ rào đá -20%
Giá bán: 36.000 đ
Giá bìa: 45.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)