Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1

Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Cẩm Phong

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 256

  • Xem thêm các tác phẩm của U Linh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1 - Tác giả: U Linh.

Tác giả cuốn "Mau đưa anh tôi đi hộ với” - tiêu thụ 100.000 bản trong tháng phát hành đầu tiên
Tác phẩm điện ảnh cùng tên đang trong quá trình chuẩn bị ghi hình. Trang Nhất Toàn Là Hắn nhận được 500 triệu lượt theo dõi. Bộ phim cùng tên cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị ghi hình!!

Giới thiệu nội dung:

Một series các mẩu truyện do U Linh đăng trên weibo và vẫn đang tiếp tục ra mắt. Trang Nhất Toàn Là Hắn xoay quay nhóm ca sĩ thần tượng FLY gồm 3 quái nhân: Doãn Thâm, Lưu Liên và Phạm Doãn Nặc.
 
Xoay quanh những cuộc sống, mối quan hệ, quá trình trưởng thành trong giới showbiz nhưng thêm vào đó là những tình huống siêu hài hước, gần gũi với lớp trẻ
 
Gần gũi, thú vị xen chút trào phúng, phù phiếm!!. Làm bạn "tẻ ngửa" với con người thật khác xa hình tượng của Idol, những cặp đôi ngọt ngào hóa ra là "diễn sâu",  giải thưởng hay chủ đề,... đều nằm trong kế hoạch quảng bá của công ty quản lí!! Nhưng đừng bi quan, vì mối quan hệ giữa các nghệ si vẫn tồn tại, họ vẫn là bạn bè trêu chọc nhau, an ủi nhau và giúp đỡ nhau. Quan trọng hơn là sát cánh bên nhau
 
Bên cạnh đó còn Trang Nhất Toàn Là Hắn có những khoảnh khắc xúc động kể về ước mơ, niềm đam mê, sự nỗ lực, gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ… khiến câu chuyện trở nên lắng đọng sau bao giây phút cười té ghế. Nhưng cẩn thận, rất có thể là U Linh đang tìm cách troll bạn ngay ở khung hình sau thôi!!!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trang Nhất Toàn Là Hắn - Tập 1.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)