MIền Cỏ Phương Nam

MIền Cỏ Phương Nam

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 190 x 260 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 44

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Miền Cỏ Phương Nam lôi cuốn bằng những trang văn đẹp như mơ, một câu chuyện cổ tích hiện đại khiến trái tim tất cả mọi người đều xúc động. Hai an hem mồ côi Mattias và Anna sống đơn độc trên cõi đời. Thế rồi hai anh em đến ở với người nông dân ở trang trang trại Con Kiến nơi mỗi ngày đi qua đều là một màu xám ảm đạm đói nghèo và cuộc sống nặng nề khổ sở. Nhưng một ngày, một chú chim đỏ xuất hiện. Chim đỏ vừa bay vừa hót líu lo dẫn đường cho hai an hem đến một miền đất nơi ánh sang của mùa xuân ngập tràn chỉ trong tích tắc.

Câu chuyện là một trong những sang tác đẹp nhất của Astrid Lindgren. Truyện được thể hiện bẳng tranh minh họa màu tinh tế. Sự khắc nghiệt chưa từng có của giá rét và vẻ ngập tràn đầy ánh sang chưa từng thấy của mùa xuân đã được bà khắc họa trong những hình ảnh không thể nào quên.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: MIền Cỏ Phương Nam.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)