Tủ Sách Vàng - Con Gái Người Bán Chim

Tủ Sách Vàng - Con Gái Người Bán Chim

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 12.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 232

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Kiên
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tủ Sách Vàng - Con Gái Người Bán Chim:

Tập sách kể về tuổi thơ ở vùng quê thời kháng chiến chống Pháp, với những vui buồn, lòng yêu nước và quyết tâm tham gia cách mạng của tác giả. Nguyễn Kiên, đã trải qua những năm tháng đầy vất vả long đong trong lòng địch thời chống Pháp. Ngay từ thuở bé thơ đã được quê hương và người thân truyền cho lòng yêu làng, yêu đất nước…, cậu bé Kỳ trong Năm tôi mười ba tuổi và cô bé Mạ trong Con gái người bán chim, đã là những em bé gan dạ, gắn bó với cha, mẹ, những người thân, người làng, sống trong lòng địch, đấu tranh cực kì dũng cảm, thông minh cùng bộ đội du kích, để đưa làng mình thoát khỏi sự kìm kẹp của địch, trở thành những làng du kích vững vàng trong kháng chiến...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ Sách Vàng - Con Gái Người Bán Chim.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)