Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Tê Giác Trong Ngàn Xanh

Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Tê Giác Trong Ngàn Xanh

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 168

  • Xem thêm các tác phẩm của Đoàn Giỏi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Tê Giác Trong Ngàn Xanh:

Điều này hơi bất ngờ, chắc các bạn khó tin, là hổ con ăn cả quả cây! Hổ rất thích trái sầu riêng. Có lẽ mùi thơm ngạt ngào pha lẫn vị pho-ma của loại trái cây đặc biệt này khiến hổ nhớ mùi thịt ôi mà nó thường thưởng thức. Dân địa phương còn quả quyết họ đã thấy hổ ăn các loại xoài rừng, cả những quả còn xanh, không cần đợi chín. Chà chà, xơi một bữa no nê bít-tết thịt nai, rồi tráng miệng bằng vài quả sầu riêng, dăm trái xoài chín ngọt lịm nữa thì... "đệ nhất ông anh" rồi!! - trích Tổ tông nhà hổ.
 
Muôn loài đều sống có bạn có đôi. Chỉ riêng con tê giác cứ lang thang một mình... Đờ đẫn lang thang, mặc cho mưa dầm nắng cháy, mặc cho các loài vật chung quanh kêu nhớ gọi bầy, chàng dũng sĩ cô đơn chỉ có một bạn bé nhỏ duy nhất là con chim bọ chó theo đậu trên lưng. Thấy động là nó hay kêu lên inh ỏi. Anh bạn quí này là ân nhân, cũng đồng thời là kẻ đưa tai họa đến cho chàng. Những người thợ săn phát hiện được ngay con tê giác ẩn trú chỗ nào giữa mịt mùng cây lá, nhờ có con chim này! - trích Tê giác trong ngàn xanh.
 
Con voi biết quay đầu về núi thật đấy. Biết mình sắp chết, nó chậm chạp nặng nề xoay cả thân hình đồ sộ, quay đầu về hướng núi, nơi bản thân nó đã được sinh ra. Cho dù bố mẹ nó đã thành con voi nhà, đẻ nó ra giữa đồng bằng trong thành phố, theo một bản năng huyền bí, con voi ấy vẫn quay đầu về hướng núi tổ tiên cư trú ngày xưa. - trích Chuyện về con voi.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Tê Giác Trong Ngàn Xanh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)