Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Những Chuyện Lạ Về Cá

Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Những Chuyện Lạ Về Cá

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 116

  • Xem thêm các tác phẩm của Đoàn Giỏi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Những Chuyện Lạ Về Cá:

Cá sấu cũng giỡn mồi như hổ, như mèo. Bắt mồi xong, tha ra giữa sông, hất tung lên, há họng đớp hoặc thả cho con mồi bơi ngoi ngóp, nó "chạy" ra xa, quay đầu lại phóng ầm ầm nổi sóng như ca nô lao tới táp phập một cái rồi lại nhả ra. Giỡn chán mới ăn. Có khi nó nổi lờ đờ cạnh bờ như một thân cây mục, mình bám đầy rêu và vỏ hà. Vô phúc cho người và con vật nào lội xuống gần đó...
 
Hai cha con mỗi người thủ một cái mác ngồi chờ. Lại nhấp nhổm bò tới bò lui trên sạp thuyền. Chạng vạng, cá sấu mò đi bắt mồi. Con sấu dữ thấy mồi ngon, khoái quá, trườn lên sát thuyền rồi bất thình lình ngụp xuống, chổng đuôi lên quét ngang sạp thuyền. Cha con ông lão vung mác chặt chém lia lịa, rụng một khúc đuôi. Con sấu đau quá, quẫy nước ầm ầm, chạy mất.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Những Chuyện Lạ Về Cá.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)