Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí

Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 204

  • Xem thêm các tác phẩm của Đoàn Giỏi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí:

Là chiến sĩ trẻ còn lại sau chiến dịch La Ngà 1948 và cũng là người duy nhất nắm giữ thông tin về con đường đến kho vũ khí quan trọng, 4 năm sau, Dũng được phòng Chính trị của trung đoàn Mười mặt trận miền Đông Nam bộ phân công dẫn một tiểu đội truy tìm kho vũ khí. Nhưng, đây cũng là mục tiêu mà thực dân Pháp dốc công dốc của săn lùng.
Hành trình tìm kiếm kho vũ khí trong rừng sâu của Dũng và các đồng đội là hành trình của rất nhiều hi sinh mất mát, của đấu trí căng thẳng, của cuộc đua tranh nghẹt thở về thời gian và không gian giữa những chiến sĩ trẻ can trường với kẻ thù nham hiểm bạo tàn.
Sự kiện dồn dập. Xúc cảm đẩy lên cung bậc cao nhất. Các biến cố không thể đoán trước. Mỗi biến cố là một thách thức buộc các chiến sĩ trẻ chỉ có một con đường là giành chiến thắng. Chiến thắng trước thủ đoạn đa diện của kẻ thù. Chiến thắng trước những ngờ vực và yếu lòng của chính mình. Để cuối hành trình, khi mục tiêu đã được chinh phục, điều mà các anh hùng trẻ tuổi tìm thấy còn lớn lao nhiều lần hơn thế.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ Sách Nhà Văn Đoàn Giỏi - Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)