Những Tác Thẩm Để Đời Của Shakespeare

Những Tác Thẩm Để Đời Của Shakespeare

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 415

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách tập hợp 6 vở kịch thuộc hàng nổi tiếng nhất của Shakespeare được tóm tắt thành truyện có minh hoạ ngắn gọn, súc tích, phù hợp với độc giả thiếu niên. Cuối sách là một phần tóm tắt tiểu sử của Shakespeare từ những ngày thơ ấu ở Stratford-upon-Avon cho tới lúc lên thành London lập nghiệp và trở thành một trong những nhà viết kịch được yêu thích nhất thời bấy giờ. Bảy vở kịch được dẫn ra tại đây bao gồm: - Đêm Thứ Mười Hai - Romeo và Juliet - Cơn bão - Giấc mộng đêm hè - Macbeth - Hamlet.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những Tác Thẩm Để Đời Của Shakespeare.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)