Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 18 x 25 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 204

  • Xem thêm các tác phẩm của Kim Kyung Sun
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới:

Ngày nay, thời trang đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống con người. Đã qua rồi thời "ăn no, mặc ấm", con người hiện đại tìm đến thời trang như một cách khẳng định cá tính bản thân và thể hiện quan điểm sống của mình. Tuy nhiên, thời trang không đơn thuần là một thứ phong vũ biểu cá nhân, mà còn mang trong mình những vết tích của thời đại.
 
Thật vậy, tất cả những biến cố lịch sử đều để lại dấu ấn trên thời trang từng thời kì. Lần ngược về quá khứ, chúng ta sẽ được chứng kiến những bộ váy xa hoa của Charles Frederick Worth đã khẳng định vị thế "ăn trên ngồi trốc" của tầng lớp thượng lưu một thời thế nào, rồi chiếc váy đen thanh lịch cùng áo jacket tải tuýt của Chanel đã giải phóng phụ nữ ra sao, hay những hãng thời trang ăn liền như Zara, Uniqlo đang khuynh đảo xã hội tiêu dùng hiện nay tới mức nào...
 
Cuốn sách này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn bao quát, toàn diện hơn về thời trang, trong đó tóm lược những trào lưu thời trang chính trong thế kỉ 20, cũng như điểm mặt chỉ tên những nhân vật đã có đóng góp quan trọng, giúp tạo nên diện mạo của ngành thời trang như ta thấy ngày nay.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)