Trước Ngưỡng Cửa Đại Học

Trước Ngưỡng Cửa Đại Học

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 207

  • Xem thêm các tác phẩm của Margo E.Bane Woodacre
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tìm hiểu về sự khác biệt trong suy nghĩ của cả phụ huynh lẫn học sinh – đặc biệt là những giai đoạn chuyển tiếp quan trọng – luôn là đề tài hóc búa với ngay cả những chuyên gia hàng đầu về tâm lý. Trước ngưỡng của đại học được coi là một trong những cột mốc quan trọng với cả học sinh cuối cấp và phụ huynh học sinh. Trong giai đoạn này suy nghĩ của cả hai có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. do đó việc điều khển và kiểm soát những suy nghĩ đó cực kì quan trọng bởi chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới các em học sinh, các bậc phụ huynh mà còn nhiều đối tượng khác nữa. trước ngưỡng cửa đại học mang lại cho độc giả một cái nhìn tổng quát về những trạng thái, suy nghĩ và hành động điển hình có thể xảy đến giữa mẹ và con ( phụ huynh và học sinh) trong giai đoạn chuyển tiếp đầy khó khăn này.
 
Xuyên suốt nội dung cuốn sách, người đọc có thể dễ dàng nhận thấy những nỗi lo lắng, những mong muốn hay cả sự chờ đợi cũng thay đổi theo từng bước chuyển. càng đi sâu vào cuốn sách, người đọc càng thấy thấu hiểu hơn về những chuyển biến trong tâm trạng khi cô đơn, hổi hộp của người mẹ; khi thì háo hức, phấn khởi, lo lắng của người con. Tất cả được miêu tả thật sinh động, cụ thể và đầy cảm xúc. Đứng trước một vấn đề nhưng suy nghĩ của mẹ lại khác con hoàn toàn. Sự sợ hãi cô đơn trống trải của mẹ khi ở nhà cũng đối lập với sự sợ hãi khi bước vào môi trường hoàn toàn mới của con. Những cảm xúc này để được thể hiện hết sức trân thành cà cảm động qua những bước chuyển trong thời gian học đại học.
 
Hơn thế nữa những kinh nghiệm quý báu được để cập đến một cách thẳng thắn, trung thực và sâu sắc trong cuốn sách sẽ dễ được người đọc đồng cảm và có cảm giác được se chia, tiếp sức. tất cả những vấn đề thực tế trong giai đoạn chuyển tiếp này ở trường đại học hay trong gia đình đều được xây dựng một cách chân thành và rõ nét. Điề này sẽ giúp bậc cha mẹ và con cái thấu hiểu với nhau hơn khi cùng đọc cuốn sách để có sự chuẩn bị về tâm lý tốt hơn.
 
Trước ngưỡng cửa đại học thực sự là cuốn sách hữu ích với phụ huynh và học sinh câp 3 khi chuẩn bị hành trang bước vào ngưỡng của đại học. hi vọng khi đã khám phá những góc cạnh khác nhau về tâm lý và cảm xúc của cả cha mẹ cũng như con cái thì mối quan hệ gia đình sẽ được gắn kết với nhau hơn trong suốt những năm tháng đại học.

Mục lục

 Mục lục:
Lời giới thiệu
Những lời ngợi khen cuốn sách
Lời tựa
Lời mở đầu
Chương 1: Năm cuối cấp 3
Chương 2:Mùa hè trước khi vào đại học
Chương 3: Khi con cái ở trường và bố mẹ ở nhà
Chương 4: Tế nhị trong giao tiếp
Chương 5: Những thử thách khi ở xa nhà
Chương 6: Về thăm nhà lần đầu
Chương 7: Trở lại trường đại học
Chương 8: Cuộc sống sau năm nhất
Chương 9: Du học
Chương 10: Giai đoạn trung cuộc
Về tác giả

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trước Ngưỡng Cửa Đại Học.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)