Thanh Lịch Kiểu Pháp

Thanh Lịch Kiểu Pháp

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Stylory

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 207

  • Xem thêm các tác phẩm của Isabelle Thomas & Frederique Veysset
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Với cuốn sách Thanh Lịch Kiểu Pháp, hai cây bút thời trang Pháp Isabelle Thomas và Frederique Veysset đã giải mã phong cách je ne sais quoi* không lẫn vào đâu được của thời trang đường phố Paris và chỉ ra cụ thể những món đồ cần - phải - có trong tủ quần áo của mỗi cô gái. Hai tác giả nhấn mạnh vào phụ kiện - những món đồ nhất định phải có và những món đồ thảm họa nhất định phải tránh xa - cũng như tiết lộ tuyệt chiêu có thể biến những món đồ bình thường trở nên đẳng cấp hơn. Bên cạnh những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu về việc làm cách nào để tối ưu hóa những thứ bạn đang có, tạo cá tính cho những món đồ đại chúng, tạo dựng một vẻ ngoài đa chiều v.v... điểm nhấn của quyển sách sách còn nằm ở hình ảnh minh họa vô cùng sống động được thực hiện bởi Veysset, cùng các ý kiến chuyên môn đến từ những chuyên gia thời trang Pháp. Tất thảy mọi điều mà các tên tuổi đình đám - các nhà tạo mốt, stylist, biên tập viên thời trang, cây bút thời trang, nhà sáng lập thương hiệu, và các biểu tượng thời trang - nói với chúng ta trong quyển sách này, là tất cả những gì chúng ta muốn thắc mắc về sự thanh lịch nổi tiếng của người Pháp. 
 
Nhân vật minh họa của cuốn sách có thế là những biểu tượng nổi tiếng của thế giới thời trang, cũng có thể là những cô gái vô danh mà tác giả vô tình bắt gặp trên đường phố, và đã phác họa lại họ bằng những bức hình chụp hoặc những bức vẽ tay vô cùng đặc sắc. Thanh Lịch Kiểu Pháp là một cuốn "kinh thánh thời trang" đầy cảm hứng sẽ giúp bạn - dù đến từ đâu - xây dựng và trau dồi vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ trong đời sống thường nhật, và tạo nên một phong cách thời trang Pháp mang dấu ấn riêng của bạn.
 
*Je ne sais quoi: tiếng Pháp nghĩa là "Tôi cũng chẳng biết nữa". Đây là một cụm rất hay nói về phong thái người Pháp - một vẻ phóng khoáng, bất cần và quyến rũ một cách khó giải thích.
[Thanh Lịch Kiểu Pháp]

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thanh Lịch Kiểu Pháp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)