Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Trọn Bộ 4 Tập)

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Trọn Bộ 4 Tập)

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Dân Trí

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 2.000 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhóm EZPSYCHOLOGY
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bắt đầu từ một dự án video series hoạt hoá song ngữ trực tuyến (tiếng Anh và tiếng Việt) do một nhóm trẻ năng động và yêu thích tâm lý học đang công tác ở Singapore và Việt Nam thực hiện, với mục đích mang tâm lý học gần gũi hơn đến mọi người, series sách Tâm lý học trong nháy mắt đã ra đời như một bước tiếp nối và hoàn thành cho những mục tiêu của nhóm Ez Psychology.
 
Chị Hương Nguyễn (tốt nghiệp đại học Murdoch, Úc), chủ nhiệm dự án, đồng thời là thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và là quản trị trang Vietpsychology chia sẻ: “Với series Tâm lý học trong nháy mắt, tôi và nhóm muốn đóng góp một phần nỗ lực nhỏ bé cho sự chuyển đổi mô hình giáo dục theo hướng tư duy năng động và thiết thực hơn. Tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi, tài năng để cùng khai thác những sáng tạo mới và tiến bộ của công nghệ nhằm giúp ích cho việc học tập và chia sẻ kiến thức.”
 
Tập đầu tiên của series Tâm lý học trong nháy mắt có nội dung giới thiệu chung về Tâm lý học, cung cấp các kiến thức nền tảng về cảm giác, tri giác, giấc ngủ, trí nhớ, tư duy, ngôn ngữ, cùng những chia sẻ, tâm sự của nhóm tác giả xung quanh việc học tập, nghiên cứu tâm lý học của mình, điều mà độc giả của dự án thường nhắn tin hỏi han, thắc mắc trong một thời gian dài…
 
Tập thứ 2 giới thiệu về tâm lý học xã hội, gồm các khái niệm liên quan, lịch sử phát triển, các nhà nghiên cứu tiêu biểu, các thí nghiệm cổ điển nổi tiếng và thú vị… Cuốn sách nhỏ nhắn được trình bày sáng tạo với nhiều hình minh hoạ sinh động sẽ tạo cảm hứng cho bạn đọc. Đi kèm mỗi tập còn có bộ flashcard được thiết kế tinh tế, tiện lợi giúp bạn đọc học từ chuyên môn, lý thuyết dễ dàng hơn và ghi nhớ tốt hơn. 
 
Series Tâm lý học trong nháy mắt dự kiến sẽ gồm 5 tập, đi từ cơ bản đền chuyên sâu dần. Ba chủ đề tiếp theo của series lần lượt là: Tâm lý học Nhận thức, Tâm lý học Bất thường (hợp tác cùng web và fanpage Beautiful Mind Vietnam), Tâm lý học Phát triển.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt (Trọn Bộ 4 Tập).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)