Ở nhà một mình

Ở nhà một mình

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 88

  • Xem thêm các tác phẩm của Thu Hiền, Như Ngọc
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Có bao giờ bồ nhận ra mình đã không còn là cô bé con hay lẽo đẽo bên ba mẹ ngày nào nữa rồi, bồ đang trưởng thành và nhiều lúc phải một mình đối mặt với mọi chuyện hay thậm chí là phải ở một mình. Ừm hửm, căn nhà quen thuộc rộn rã mọi khi bỗng nhiên trở nên im ắng quá đỗi. Ngay cả tiếng chuông cửa cũng có thể khiến bồ giật nảy mình. Làm gì đây? Chắc hẳn không phải lúc nào bồ cũng biết sẽ nên làm những gì trong tình huống đó?
 
Dù rằng bồ đã chuẩn bị tâm lý ở nhà một mình, hoặc chỉ mới chớm nghĩ đến viễn cảnh u ám đó thì cũng chẳng có gì đáng lo, vì bồ đang cầm trên tay một cuốn cẩm nang vô vô cùng hữu ích. Chỉ với vài mẹo nhỏ, đôi bài trắc nghiệm cùng những lời khuyên đúng đắn sẽ giúp bồ luôn cảm thấy an toàn và vui tươi trong mọi hoàn cảnh. Bồ cũng có thể chia sẻ cuốn sách này với ba mẹ, bạn bè để mọi người có thêm kinh nghiệm và cách ứng phó khi những điều không mong đợi xảy ra nhé.
 
Như tất tần tật mọi thứ khác trên đời, để khiến bản thân cảm thấy an toàn, thoải mái khi ở nhà một mình, bồ cũng cần phải biết kha khá kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế. Vì càng hiểu biết nhiều, bồ và cả ba mẹ bồ sẽ càng thấy tự tin hơn. Vậy nên, hãy cùng nhau lên kế hoạch và kiên trì thực hiện theo nhé. Đó chính là phương cách để giữ cho mọi việc đều nằm trong tầm kiềm soát những lúc “chỉ một mình ta”.
 
Sách kĩ năng dành cho bạn gái từ 10-15 tuổi

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ở nhà một mình.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)