Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị

Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: 1980 Books

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 200

  • Xem thêm các tác phẩm của Hiroshi Kamata
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị nói về những nhân viên làm việc tại Disneyland , những người luôn chào đón du khách bằng nụ cười và lời cảm ơn, họ luôn giúp đỡ du khách khi họ cần và luôn nói lời cảm ơn mỗi khi chào đón du khách. Du khách đến Disneyland  không phải vì cảnh đẹp, mà vì thái độ làm việc của nhân viên ở đây và cách chào đón du khách bằng lời cảm ơn. Ma thuật của cuốn sách này là nói lời cảm ơn, mục đích sống của con người không phải là kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp người với người gần gũi nhau hơn. Biết lắng nghe chia sẻ và biết cảm thông giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Những lúc cuộc sống rơi vào hoạn nạn, bế tắc con người ta sẽ biết giúp đỡ nhau để cùng vươn lên,đấy là điều đáng quý của cuộc sống. Dù trong mọi hoàn cảnh,hãy nở nụ cười và nói lời cảm ơn chân thành nhất để giúp mọi người được gần nhau hơn.

Một số trích dẫn hay trong Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị :

"Masato gật đầu nhẹ và trả lời như thế này “Con người chỉ cần sống thôi đã là một việc có giá trị rồi. Tôi thực sự muốn được truyền tải thông điệp này qua công việc bằng lòng mến khách của mình. Cảm ơn vì đã đến, cảm ơn vì được gặp gỡ các bạn. Tôi muốn nói với từng người, từng người khách như vậy. Con đường mà tôi đã đi, dẫu hoàn cảnh có khác nhau, nhưng có thể trò chuyện không ngại ngùng với người đối diện, cũng khiến tôi cảm thấy thật sự vui sướng.

Hạnh phúc có lẽ “không phải là những điều được ban tặng” mà là “những điều có thể tìm thấy” "

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hạnh Phúc Từ Những Điều Giản Dị.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)