Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản

Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15 x 23 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 308

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Quốc Vương
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản.

Trong Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản, đúng như tên gọi của nó, tác giả sẽ nhìn giáo dục và giáo dục lịch sử ở hai nước Nhật Bản và Việt Nam trong cái nhìn so sánh dựa trên những thông tin khai thác được từ tư liệu và những quan sát, trải nghiệm thực tiễn tác giả thu nhận được từ trường đại học, cuộc sống và những chuyến đi thực tế liên tục tới các trường phổ thông của Nhật Bản.

Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản gồm 2 phần

- Phần 1: tác giả viết về cải cách giáo dục (từ dưới lên và từ trên xuống), khóa trình giáo dục, sách giáo khoa, cơ chế sách giáo khoa quốc định - kiểm định, triết lý giáo dục…

- Phần 2: tác giả bàn sâu hơn về giáo dục lịch sử với những vấn đề nóng bỏng của nó như vị trí độc lập hay tích hợp của môn Lịch sử, triết lý giáo dục lịch sử là gì, học sinh Việt Nam tại sao chán học môn Lịch sử, học sinh Nhật Bản học lịch sử như thế nào, đâu là lối thoát cho giáo dục lịch sử Việt Nam hiện tại.

Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản là nơi tác giả thể hiện những suy ngẫm cá nhân về giáo dục bao gồm cả những nỗi dằn vặt và lo lắng.

Mong rằng Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích về hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giáo Dục Việt Nam Học Gì Từ Nhật Bản.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)