Du Học Anh: Chạm Tay Vào Chiếc Chìa Khóa Vàng

Du Học Anh: Chạm Tay Vào Chiếc Chìa Khóa Vàng

Tác giả:

Xuất bản: 10-05-2017

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 288

Giá bán: 62,000 vnđ 75.000đ -18%
( Bạn nhận được 207 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

 • Xem thêm các tác phẩm của Lê Thanh Hải
 • Xả kho cực rẻ tại đây
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

Tập sách giới thiệu những thông tin cơ bản và rất phong phú về việc học hành, sinh sống ở Anh, cũng như hành trang cần thiết mà  du học sinh cũng như các bậc phụ huynh phải chuẩn bị: tiền bạc, tâm lý, kỹ năng... Là cẩm nang, nhưng sách cũng là một quyển du ký rất thú vị, ghi chép nhiều trải nghiệm của tác giả trên một đất nước sẽ giúp bạn trẻ mở ra cánh cửa toàn cầu.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Du Học Anh: Chạm Tay Vào Chiếc Chìa Khóa Vàng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (2)

Mình cực kì hài lòng nội dung của cuốn sách, đọc phần giới thiệu là mình thích ngay. Sách nói rất rõ về chương trình giáo dục của Anh quốc, cho chúng ta có cái nhìn chân thực về nước Anh, rất thích hợp cho những bạn chuẩn bị đi du học Anh.
Với tôi, Anh không chỉ là cơ hội đổi đời, Anh với tôi là ước mơ, là đam mê không bao giờ thực hiện được. Sinh ra trong một gia đình khá khó khăn, nước Anh với tôi là một vùng đất xa vời, mà có lẽ nó chỉ tồn tại trong tâm thức. Ước mơ đó bắt đầu từ nhỏ, nó lớn dần theo năm tháng. Nước Anh là miền đất hứa, nơi mà tôi chỉ nhìn thấy qua sách vở và phương tiện thông tin đại chúng. Biết đến quyển sách "Du học Anh: Chạm tay vào chiếc chìa khoá vàng" như một sự tình cờ, trên một bài giới thiệu của NXB Trẻ, tôi không chần chừ mà quyết định mua nó. Bởi có lẽ một chút như vậy sẽ lấp đi khoảng trống phần nào trong tôi. Và TS Lê Thanh Hải đã không làm tôi thất vọng khi từng câu chữ được bác gửi gắm tình cảm của mình vào trong đó. Rất chi tiết, rất chân thực, đây thật sự là một cuốn cẩm nang có ích cho những bạn trẻ có ý định trải nghiệm cuộc sống nơi đất nước xinh đẹp này.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt nhận xét của bạn, nếu nhận xét hợp lệ hệ thống sẽ gửi email báo lại cho bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)