Cơ Hội Chỉ Đến Với Người Có Chuẩn Bị (Tái Bản 2017)

Cơ Hội Chỉ Đến Với Người Có Chuẩn Bị (Tái Bản 2017)

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 404

  • Xem thêm các tác phẩm của Dữ Tư
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuộc sống luôn luôn biến đông, vật đổi sao dời, thành công một con người cuối cũng thì do đâu mà có được. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, thành công của một người có quan hệ rất lớn đến thực lực của họ. Song chúng ta cũng thấy vai trò không hề nhỏ của cơ hội đối với sự thành công của họ. 
 
Cơ hội chỉ mỉm cười với người có chuẩn bị. Nó dễ dàng mất đi, nó không tin vào những giọt nước mắt. Nó không có duyên với những người yếu đuối, lười nhác. Những người có con mắt nhạy bén, dung cảm quả quyết thường có được cơ hội. Cơ hội luôn bình đẳng với mọi người, bạn có nắm bắt được cơ hội hay không, quyền chủ động nằm trong tay bạn.
 
Chương 1: Cơ hội là mấu chốt để thay đổi cuộc đời

Cơ hội ngẫu nhiên thường mang tính quyết định với mộ số bước đi trên đường đời của con người, nhờ vào cách này mà nó có thể thay đổi cả cuộc đời con người. Một người biết nắm bắt cơ hội có thể thay đổi được vận mệnh của mình, nếu không nắm bắt cơ hội thì chẳng thể nào thay đổi bản thân được. Sự khác biệt giữa người này với người kia chính là ở chỗ bạn có biết nắm lấy cơ hội bên cạnh mình không.
 
Chương 2: Cách nhìn độc đáo, nắm bắt cơ hội
 
Cách nhìn độc đáo sẽ giúp bạn có ít đối thủ cạnh tranh hơn, từ đó nắm bắt lấy cơ hội, tạo dựng nên sự nghiệp huy hoàng của bản thân. Những ngành nghề ít được chú ý, thường không được mọi người coi trọng, nhưng đây cũng chính là ưu thế để nắm bắt cơ hội trong những ngành nghề  này, do không được nhiều người chú ý thì đối thủ cạnh tranh cũng sẽ ít hơn, như vậy càng có lợi cho bạn tạo lập nên sự nghiệp của riêng mình.
 
Chương 3: Độc đáo khác người, sáng tạo cơ hội
 
Cách suy nghĩ quyết định sự giàu có. Bạn có cách suy nghĩ như thế nào thì sẽ có cách kiếm tiền như vậy. Trong điều kiện kinh tế thị trường như hiện nay, thị trường thì không thiếu mà cái thiếu ở đây là cách suy nghĩ mới mẻ, sáng tạo, khác người.
 
Chương 5: Tính toán cẩn thận, giành lấy cơ hội
 
Chuẩn bị và thất bại tỉ lệ nghịch với nhau. Bạn càng chuẩn bị sơ sài thì thất bạo sẽ càng ngắm tơi bạn. Muốn năm chắc cơ hội thì cần chuẩn bị sẵn sàng từ sớm.
 
Chương 6: Mở rộng mối quan hệ, mời gọi cơ hội tới
 
Các mối quan hệ xã hội là nền tảng cơ bản không thể thiếu khi chúng ta tiến hành bất cứ hoạt động nào. Trong xã hội ngày nay, các mối quan hệ xã hội quyết định thành tựu và năng lực sinh tồn của mỗi người.
 
Chương 7: Tâm trạng tích cực, tranh thủ cơ hội
 
Một người có thể thành công hay không được quyết định bởi tâm trạng của người đó thế nào, bạn đối xử với cuộc sống như thế nào thì cuộc sống cũng sẽ đối xử lại với bạn như thế; bạn đối xử với người khác như thế nào thì người khác cũng sẽ đối xử với bạn như thế; tâm trạng khi mới bắt đầu một nhiệm vụ sẽ quyết định thành công của nhiệm vụ đó lớn đến chừng nào.
 
Chương 8: Ưu tiên tốc độ, giành lấy cơ hội
 
Hành động tạo ra kết quả, hành động là thứ đảm bảo cho thành công. Nhưng chỉ có những người hành động kịp thời thì hành động của người đó mới mang lại hiệu quả cao.
 
Chương 9: Mượn sức người khác, khéo tận dụng cơ hội
 
Trí tuệ của một con người chỉ có hạn, nhưng thông qua việc học tập người khác có thể hoàn thiện bản thân mình. Học theo sở trường của người khác mình sẽ có thêm một sở trường, thêm sự hiểu biết, bản lĩnh của mình sẽ tăng thêm, sẽ bớt đi đường vòng. Học tập sở trường của người khác là con đường hiệu quả để hoàn thiện bản thân, và là cách tốt nhất để thành tài, là bậc thang dẫn đến thành công.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cơ Hội Chỉ Đến Với Người Có Chuẩn Bị (Tái Bản 2017).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)