Bài Học Phần Lan 2.0

Bài Học Phần Lan 2.0

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 428

  • Xem thêm các tác phẩm của Pasi Sahlberg
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bài Học Phần Lan 2.0:

Phần Lan được coi là một quốc gia có nền giáo dục phổ thông tốt nhất trên thế giới. Kỳ tích của giáo dục Phần Lan khi xây dựng được “nền giáo dục thiên đường” đã được cả thế giới quan tâm và ngưỡng mộ và báo chí hết lời ngợi ca. Đã có nhiều công trình nghiên cứu tìm cách lý giải kỳ tích của giáo dục Phần Lan, và Finnish Lessons chính là cuốn sách mang câu chuyện này tới độc giả và các nhà làm chính sách.
 
Trong cuốn sách này, tác giả Pasi Sahlberg đã thuật lại một cách chi tiết lịch sử của công cuộc cải cách giáo dục Phần Lan. Thông qua những câu chuyện thực tế và những con số có thật của nền giáo dục Phần Lan, ông đã mô tả tỉ mỉ những chiến lược và chiến thuật trong hoạch định nền giáo dục quốc gia này – một chiến lược hoàn toàn khác biệt so với các cuộc cải cách giáo dục khác trên toàn cầu.
 
Cuốn sách cũng hướng đến vai trò của giáo viên cũng như mối liên kết giữa cải cách giáo dục với các lĩnh vực khác của xã hội, đồng thời giải quyết được vấn đề: “Làm thế nào để những chính sách giáo dục khôn khéo mang đến sự phát triển thinh vượng đi đôi với giảm thiểu đói nghèo cho một quốc gia?”.
 
Thay vì đề xuất các quốc gia khác đi theo con đường của Phần Lan, Finnish Lessons làm rõ cách mà nền giáo dục Phần Lan đã thành công mà không cần đến những kỳ thi khó khăn và đầy tranh cãi, nỗi đau đầu khi lựa chọn trường, và cơ chế đánh giá chất lượng đào tạo qua các bài kiểm tra phức tạp. Từ đó, tác giả hy vọng mỗi đất nước, mỗi nhà làm chính sách và mỗi giáo viên sẽ có được cái nhìn sâu sắc, rút ra được kinh nghiệm và bài học cho riêng mình, và nhận ra được sự cần thiết trong việc tích cực tham gia xây dựng cải thiện các trường học – ngay cả trong những giai đoạn kinh tế khó khăn nhất.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bài Học Phần Lan 2.0.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)