Đời Vẫn Đẹp Sao - Tôi & Tiền

Đời Vẫn Đẹp Sao - Tôi & Tiền

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 140 gram

Số trang: 118

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tôi cầm tiền lên đếm, không biết trùng hợp ngẫu nhiên hay mọi người cố ý, cả thảy được ba trăm sáu mươi lăm ngàn, tờ nào cũng mới cóong. Ba trăm sáu mươi lăm ngàn, cũng chính là 365 ngày ba mẹ và anh Hai vất vả kiếm tiền.. Tôi cẩn thận xếp từng tờ tiền vào trông một cái hộp mà tôi gọi là hộp kỉ niệm. Đây phải là lần cuối cùng tôi nhận tìên lì xì của gia đình. Từ bây giờ, tôi tập làm người lớn.
(Trích Lì xì ngày tết)

Chở tôi đến trường gần một năm học, chưa bao giờ hắn nói với tôi một lời dễ nghe hay cười với tôi một nụ dễ chịu. Khủng khiếp hơn, hắn qui định mỗi tuần tôi phải đưa cho hắn tiền, mà theo hắn là tiền xe ôm. Chắc trên đời này không có mọt thằng con trai nào khác vừa lạnh lùng vừa tham lam vừa thiếu ga-lăng như hắn!
(Trích Vì sao tôi chịu ngồi trên chiếc xe cũ xì)

Bằng những câu chuyện dí dỏm hoặc cảm động, các bạn sinh viên, học sinh kể về cách kiếm tiền, dùng tiền, giữ tiền và những buồn vui liên quan đến tiền xảy ra trong đời sống của các bạn trẻ.

Tác phẩm mang đến cho độc giả thông điệp: nếu xem tiền như công cụ tiện ích trong cuộc sống, trao và nhận nó một cách tỉnh táo, có lý có tình, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách:  Đời Vẫn Đẹp Sao - Tôi & Tiền .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)