Tôi tư duy, tôi thành đạt

Tôi tư duy, tôi thành đạt

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 120

  • Xem thêm các tác phẩm của John C.Maxwell
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn muốn thành công, bạn cần có tư duy tốt
Bạn muốn thành đat, bạn cần có tư duy tốt
Thậm chí bạn muốn làm tốt một việc đơn giản nhất theo một cách nhanh nhất bạn cũng cần có tư duy tốt.
Rõ ràng một cách tư duy tốt là điều bạn cần trong cuộc sống này. Thực tế chứng minh rằng những người có tư duy tốt luôn luôn có nhiều mong muốn và đòi hỏi. Họ thường đặt ra các câu hỏi "làm thế nào" và luôn tìm được công việc hợp lý. Còn những người biết đặt câu hỏi “tại sao” thì luôn luôn trở thành những nhà lãnh đạo. Những người có tư duy tốt có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, họ luôn luôn dồi dào ý tưởng và luôn hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Những người có tư duy tốt ít khi cảm thấy dễ chịu trước những người cục cằn, những kẻ ngược đãi và lợi dụng họ.
 
Và mặc dù mỗi người vươn tới thành công theo những cách khác nhau nhưng ta đều nhận ra rằng họ có một điểm chung: Đó là cách mà họ suy nghĩ! Đây cũng là điểm duy nhất phân biệt những người thành công và những người không thành công. Điều này cũng thật may mắn với chúng ta vì cách tư duy của những người thành công có thể được tiếp thu và học hỏi. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của bạn cũng sẽ đổi thay!
 
Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được tất cả những “mảnh ghép” tư duy cần thiết để có thể trở thành người có tư duy tốt. Những mảnh ghép đó bao gồm 11 kĩ năng sau đây:
Thấy được sự thông thái của tư duy nhìn xa trông rộng
Giải phóng tiềm năng của tư duy tập trung
Khám phá sự thú vị của tư duy sáng tạo
Nhận biết tầm quan trọng của tư duy thực tế
Giải phóng năng lực của tư duy chiến lược
Cảm nhận năng lượng của tư duy triển vọng
Nắm bắt những bài học từ tư duy phản chiếu
Đặt câu hỏi trước sự tồn tại của tư duy số đông
Khuyến khích sự có mặt của tư duy chia sẻ
Trải nghiệm sự sảng khoái của tư duy phóng khoáng
Đón mừng sự trở lại của tư duy mấu chốt.
 
Khi bạn đọc đến những chương viết về mỗi kiểu tư duy, bạn sẽ phát hiện ra rằng, chúng không dạy bạn suy nghĩ về cái gì; chúng dạy bạn cách suy nghĩ. Khi đến với mỗi kĩ năng, bạn sẽ thấy có kĩ năng bạn làm tốt, có kĩ năng bạn làm chưa tốt. Hãy phát triển dần dần từng kĩ năng một và bạn sẽ trở thành một người có tư duy tốt. Bạn có khả năng làm chủ tất cả những kĩ năng nào mà bạn có thể - bao gồm cả quá trình chia sẽ ý tưởng giúp bạn khắc phục điểm yếu – và cuộc sống của bạn sẽ đổi thay.
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tôi tư duy, tôi thành đạt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 10
 Một lấn, tồi làm theo một người chơi gôn gở bỏ cột cờ khỏi 16 gồn. Vì tôi khòng thể nhìn thấy mục tiêu của mình nên tồi không thể tập trung đúng cách. Sự tập trung của tôi dần chuyển thành sự bối ròi - rổi trở nên rất tệ. Để trở thành một gòn thủ tốt, người chơi cấn phải tập trung vào một mục tiêu rõ ràng. Điểu này hoàn toàn đúng với tư duy. Sự tập trung giúp bạn biết đâu là mục tiêu của mình và đạt được mục tiêu đó.

4. Tư duy tập trung sẽ đưa bạn lên một tâm cao mới

Không ai có thể đạt được điều gì vĩ đại nếu là người đại khái. Bạn không thể cải thiện một kĩ năng nếu bạn không để tâm làm thế nào để phát triển nó. Cách duy nhất để đưa nhận thức lên một tầm cao mới là tập trung. Dù mục đích của bạn là lên cấp trong trò chơi, làm cho kế hoạch kinh doanh sắc bén hơn, nhấn mạnh hơn vào điểm mấu chốt; nâng cao khả năng của những người thuộc cấp hay giải quyết những vấn để cá nhân, bạn đều cần phải tập trung. Tác giả Harry A. Overstreet từng nói: “Một bộ óc chưa trưởng thành nhảy từ thứ này qua thứ khác, một bộ óc trưởng thành tìm kiếm một thứ và phát triển thứ đó kĩ càng”.

BẠN NÊN TẬP TRUNG SUY NGHĨ VÀO KHÍA CẠNH NÀO TRONG cuộc SỐNG?

Có phải tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều cần đến khoảng thời gian suy nghĩ quý báu, tập trung của bạn?

Trang 12
 1. Tư duy tập trung khai thác nàng lượng cần thiết để vươn tới mục đích mơ ước

Sự tập trung có thể mang tới năng lượng và sức mạnh cho gần như bất kì thứ gì; cả thể 1ác lẫn tinh thần. Nếu bạn đang học cách ném bóng chày và muốn có một cú ném bóng vòng cung chuẩn, vận dụng tư duy tập trung khi tập luyện sẽ giúp kĩ thuật của bạn được cải thiện. Nếu bạn cần phải thay đổi quá trình sản 1uất cho một mặt hàng bằng phương cách sản 1uất khác, tư duy tập trung sẽ giúp bạn phát triển phương cách đúng đắn nhất cho sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn giải quyết một bài tòán khó, tư duy tập trung sẽ mở đường dẫn đến cách giải. Độ khó của một vấn để càng lớn thì tư duy tập trung càng cần thiết.

2. Tư duy tập trung cung cấp thời gian để một ý tường được phát triển

Tôi rất yêu thích việc tìm tòi và phát triển những ý tưởng. Tôi thường hay ngồi cùng với những thành viên trong nhóm sáng tạo của mình và động não cho các ý tưởng sáng tạo. Khi gặp nhau, chúng tôi cố gắng nghĩ càng nhiều ý tưởng càng tốt. Sự ra đời của những bước đột phá tiềm náng thường từ những ý tưởng tốt.

Nhưng để đưa ý tưởng lên một tầm cao mới, bạn phải chuyên đổi từ việc nghĩ nhiều sang nghĩ hiệu quả và có sự sàng lọc. Tôi đã phát hiện ra rằng một ý tưởng tốt có thể trở

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)