Tâm tình với đất mẹ

Tâm tình với đất mẹ

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: First New

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 200 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Thích Nhất Hạnh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tác giả của Tâm tình với đất mẹ là thiền sư Thích Nhất Hạnh, một người không còn xa lạ với lượng lớn đọc giả, đặc biệt là đối với các Phật tử. Trước Tâm tình với đất mẹ, Thiền sư đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thả một bè lau, Đường xưa mây trắng, Bông hồng cài áo, Hạnh phúc mộng và thực...những tác phẩm đã đưa người đọc vào thế giới tâm linh của chính mình, để lòng mình lắng lại hướng tới những giá trị  chân - thiện - mỹ.
 
Trong Tâm tình với đất mẹ, một lần nữa Thiền sư chỉ ra cho người đọc mối quan hệ mật thiết giữa con người và Vũ trụ, đất mẹ. Vũ trụ nuôi ta lớn, cung cấp những dưỡng khí, dưỡng chất cần thiết, bởi vậy con người cũng cần có trách nhiệm trong mối tương quan đó.
 
Điều mới lạ trong tập sách này đó là ở cách Thiền sư giải thích cho chúng ta được mối quan hệ đó. Theo Thiền sư Trái đất không những chỉ là vật chất ở ngoài chúng ta, mà trái đất còn ở ngay trong chúng ta.“Bạn đang mang Mẹ Đất trong bạn. Mẹ Đất không ở bên ngoài. Mẹ Đất không chỉ là môi trường. Mẹ Đất là bạn”
 
Và bởi vì mẹ đất là bạn nên ta có trách nhiệm bảo vệ, nâng niu, giữ gìn, không chặt phá rừng, không làm ô nhiễm nguồn nước. Tác phẩm của Thiền sư mang giá trị nhân văn lớn lao bởi tác giả đã truyền trong đó một thông điệp thiêng liêng, đó là trách nhiệm và sự biết ơn đối với cội nguồn, với đấng sinh thành và nuôi nấng ta. 
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tâm tình với đất mẹ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)