Sáng tạo và cân bằng

Sáng tạo và cân bằng

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15.5 x 20 cm

Khối lượng: 319 gram

Số trang: 273

  • Xem thêm các tác phẩm của Victoria Moran
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Sáng tạo và cân bằng là cuốn sách bổ ích dành cho bạn khi bạn muốn khám phá sự nhiệm màu của cuộc sống theo cách riêng của bạn. Ở đó bạn sẽ học được cách theo đuổi những ước mơ của mình, cảm nhận nhịp đập của trái tim, học cách thư giãn chỉ với 10 phút mỗi ngày, học cách đối mặt và giải quyết những rắc rối thậm chí cải thiện cuộc sống xung qunah bạn...
 
Hơn thế nữa bạn còn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để tận hưởng cuộc sống, vui chơi, nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, khám phá sức mạnh bản thân, thêm gia vị cho cuộc sống của mình...
 
Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn cánh cửa để bước tới con đường dẫn tới thành công và hạnh phúc thực sự.
 
 
 
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sáng tạo và cân bằng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 21
 họ, hãy công nhận những thành công của họ và đừng bao giờ quên tặng họ những lời khen chân thành.

- Đừng tự hạ thấp giá trị những thành công mà bạn đạt được. (Tôi chỉ muốn nhắc lại một chút thôi, vì tôi biết không ai quên điều này).

- Khi đứng dưới anh hàoquang,hãy chia s điềt đó với mọi người. Nêu nhận được một giả Ihưởng nào đó, hãy gủi lời cán ơn tới những người đã giúp cỡ bạn.

Khi mọi người xung quanh không chú ý đến bạn, hãy tự chú ý đến mình. Hãy tự mua cho mình một món quà hay một bó hoa hoặc tự mời mình dùng bữa trưa ở một nhà hàng nào đó.

- Hãy để những người khác cũng có thời gian tỏa sáng Chúng ta rất thích thú khi nhìn thấy những người nổi tiếng và đưa ra những lời bình luận như 'Chẳng ai hay ho đê'n thê" và 'Tại sao không có ai tư vấn cách ăn mặc cho cô ta nhỉ?". ít nhất một lúc nào đó, bạn hãy thử làm điều đó xem sao. Hãy để người khác cùng toá sáng, kể cả khi đó chi là một nguời hoàn toàn xa lạ.
Trang 23
 giá thấp những thứ có thể đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Chúng ta làm việc chăm chỉ, cô gắng để trở thành một hình mẫu lý tưởng trên các phương tiện truyền thông. Chỉ khi chúng ta nhận ra và đánh giá đúng được khả năng của mình, chúng ta mới tìm ra được chìa khoá dẫn tới thành công Và khẳng định được chính mình chứ không phải để trở thành một hình mẫu lý tưởng nào có. Chúng ta có thể sử dụng, mua bán, trao đổi và gây dựng nên những tài sản rõ ràng chỉ thuộc về bản thân để làm giàu thêm cho cuộc sống của chính mình thay vì đeo đuổi những gì khó đạt được.

Nếu bạn chưa khám phá ra được khả năng của chính mình,hãy thư giải đap câu hỏi sau: Có lúcnào trong cuộc đời thậm chí chỉ một khoảnh khắc thôi bạn không hề chú ý nhưng lại óc nhiều điều mau mắm đến với bạn? Bạn có khả năng theien phú nào mà bạn cho rằng đấy là điều tự nhiên trong khi bạn không hiểu tại sao những người khác lại không thể làm được như bạn. Bạn thường nhận được những lời khen ngợi khi bạn làm việc gì? Bạn kết thúc câu sau như thế nào "Tôi vừa trổ tài để làm.."
Trang 25
 Dành một chút thời gian thư giãn hàng ngày là phương cách hiệu nghiệm để giải toả những rắc rối đang bủa vây bạn (công việc quá căng thẳng, các việc gia đình, sự trống rỗng trong chính bạn hay tất cả những điều đó). Sự thoải mái về tinh thần sẽ giúp bạn sản sinh ra năng lượng hay cho việc tiêu tốn năng lượng. Thực tế, những người hay vận động đều có nhận thức giống nhau, đó là nguồn năng lượng trong cơ thể bạn sẽ khôrg cạn kiệt.

Cách chắc chắn nhất để tiếp cận với nguồn năng lương này, đó là thông qua sự tĩnh tại, thông qua việc dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để tập thiền, cầu nguvện, ngồi viết báo hay đọc một cuốn sách hay. Những người nghiên cứu về thiền khuyên nên bỏ ra mỗi ngày một giờ luyện tập trong trạng thái hoàn toàn ỵên tĩnh trong chỉ một số khác nói chi cần 20 phút vào buổi sang và buổi tối. Riêng đối với tôi; tôi cho rằng nếu bạn có đủ thời gian để thực hiện những lời khuyên đó nghĩa là bạn đã có nột cuộc sống thoải mái mà không cần phải tạo thiền.

Chính Elizabeth- một người bạn của tôi đã cho tôi biết sự tĩnh lặng có giá trị như thế nào đôi với bản thân mỗi người. Khi Elizibeth 23 tuổi, cô ây đã rời

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)