Nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 220

  • Xem thêm các tác phẩm của Gia Linh (Biên soạn)
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong cuốn "Nghệ thuật giao tiếp" bạn sẽ học được cách tự "quảng cáo" bản thân đối với người xung quanh thông qua tài giao tiếp của mình. Cuốn sách sẽ cho bạn những bí quyết cần thiết và phù hợp giúp bạn "lóng lánh" hơn, thuận lợi hơn trong giao tiếp. Bạn sẽ thấy rằng không khó để gây dựng mỗi quan hệ tốt đẹp trong giao tiếp với mọi người. 
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nghệ thuật giao tiếp ứng xử.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 33
 Trong một số trường hợp khống nhất định phải làm những việc vượt quá phạm vi khả năng của mình, càng tuyệt đối không nên làm một cách miễn cưỡng.

Tâm lý của con người rắt kỳ diệu, cho dù là vỉệc nhỏ đi chăng nữa, đều có thể cảm thấy thoả mãn vì đã giúp người khác. Kiểu cảm giác tự thoả mãn nhỏ bé này vượt qua các hành động cụ thể đã chứng mình được khả năng của bản thân, từ đó cảm thấy vô cùng vui sướng, ở đây có sự tồn tại của các bí quyết về khả năng quan hệ giao tiếp. Việc làm cho đối phương vui lòng sẽ làm cho hai bên nảy sinh tình cảm thân thiện, vì vậy càng làm tăng thêm sức mạnh của mối quan hệ. Luôn luôn có một tấm lòng báo đáp đối phương, đây chính là bí quyết bồi dưỡng khả năng giao tiếp.

2. XÂY DỰNG HÌNH TƯỢNG THỐNG NHẤT, PHÂN THẮNG THUA BẰNG TẤN CÔNG TRỰC DIỆN

Hình tượng cần phải có cảm giác thăng bằng Bạn đã bao giờ nghĩ 1em cấp trên và đồng nghiệp ở nơi làm việc cho bạn là người như thế nào hay chưa? Nếu như hình tượng về bạn trong họ là ấn tượng tốt đẹp, thì điều đó là tốt nhất, nếu hình tượng mà họ nghĩ về bạn không giống bộ mặt vốn có của bạn thì đó là một vấn đề nghiêm trọng. Tương lai của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng của hình tượng mà bạn có trong mắt người khác, từ đó sẽ gặp nhiều trở ngại, một khi hình tượng của bạn bị ngộ nhận thì rất khó sửa lại.

Trang 37
 CHƯƠNG IV

THUẬT GIAO TIẾP NẮM BẮT LÒNG NGƯỜI

Cũng như các huyệt đạo trên cơ thể con người, trái tim con người cũng có các huyệt đạo, nếu có thể nhắm đúng vào các huyệt đạo của lòng người, cộng thêm việc 1oa bóp, kích thích dễ chịu, nhiều người sẽ cảm thấy hài lòng thoả mãn. Thế nhưng phát hiện được các vị trí của huyệt đạo của trái tim là một điều cực kỳ khó.

Một người xoa bóp giỏi chỉ cần nhìn là có thể thấy được “người này huyệt đạo ở đâu", những người bình thường không thể làm được như vậy.

Vì thế phương pháp để những người binh thường phát hiện ra cảc huyệt đạo chỉ có cách là dùng hai tay lần mò mà thôi.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)