-20% Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi Đại học

Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi Đại học

Tác giả

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản :Phụ Nữ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16x24 cm

Khối lượng: 480 g

Giá bán: 60,000 vnđ ( Bạn nhận được 200 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 75.000đ

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

 "Giá như tôi biết những điều này…trước khi thi Đại học" là cuốn sách được viết dưới hình thức tự truyện gồm 10 chương của tác giả Đinh Tuấn Ân. Qua trải nghiệm thực tế và những câu chuyện thành công trong cuộc sống, tác giả muốn các bạn học sinh có thể tự định hướng được cho cuộc đời mình và rút ra những bài học kinh nghiệm.

"Chào bạn, tôi rất vui khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách này càng sớm càng tốt. Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ. Lý do ư? Bởi tôi không muốn khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hoặc khi bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi trượt đại học,...và bạn thốt lên rằng: Giá như tôi biết những điều này...Trước khi thi Đại học!"

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả

Đinh Tuấn Ân

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi Đại học.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (4)

"Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi Đại học" gồm 10 chương, mỗi chương là những quan niệm, bài học và kinh nghiệm của tác giả về các vấn đề như: Tư duy chọn ngành thi đại học, “bảo vệ” niềm đam mê của bạn, đề phòng “vi rút gây bệnh”, thiên tài hay kẻ đần độn?... Đồng thời, cuốn sách cũng kể lại những câu chuyện, bí kíp của nhiều nhân vật đã thành công trên thế giới. Mình thích nó không chỉ bởi nội dung mà sách còn có nhiều hình ảnh minh họa vô cùng dễ thương. Ở cuối mỗi chương còn có một trang dành riêng để các bạn có thể ghi lại những cảm nhận, suy nghĩ của mình. Nếu các bạn lớp 12 đang đau đầu vì không biết phải chọn ngành thi đại học cao đẳng nào phù hợp nhất với mình thì cuốn sách Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi Đại học là một cuốn sách vô cùng cần thiết và bổ ích đấy.
Giá Như Tôi Biết Những Điều Này...Trước Khi Thi Đại học Tất cả mọi người trên hành tinh này đều phải sống vs vượt qua những thử thách khó khăn của đường đời. chỉ khác là cách mà người ta vượt qua nó như thé nào. Tôi - một cô bé với đầy những hy vọng để được bước vào cánh cửa đại học. Nhưng.....tôi...đã rớt đại học....vì nhiều nguyên nhân...và có lẽ nguyên nhân chính là tôi. ngày thông báo kết quả thi đại học cũng là ngày buồn bã nhất của thời học sinh, bao nhiêu kế hoach, dự định cho tương lai như đóng sầm lại. Đã từng có ý nghĩ điên rồ là sẽ tự tử....nhưng ko...bởi vì tôi đã đọc được nó - ''Giá Như Tôi Biết Những Điều Này...Trước Khi Thi Đại học'' Tôi rất thích câu nói này "Nếu muốn biết giá trị của một năm, xin hỏi những người thi rớt đại học" Tôi muốn được tặng quyển sách này vì muốn truyền tay nhau đọc với những bạn đang luyện thi lại đại học chung với tôi, để họ rút thêm nhiều điều bổ ích cho kỳ thi đại học sắp tới!!! cảm ơn atlazbooks nhiều lắm
Đây là một cuốn sách bổ ích và cần thiết dành cho các bạn trẻ - những người đang băn khoăn không biết nên đi theo hướng nào trước vô vàn sự lựa chọn của cuộc sống. Thật sự rất khó để chọn lựa. Nhưng với những lời khuyên trong sách bạn chắc chắn sẽ thấy an lòng, bởi bạn sẽ học được cách để chọn lựa. Cuốn sách đưa ra một vấn đề không mới nhưng hướng tiếp cận lại rất mới mẻ, tạo nên sự thích thú khi được đọc mỗi trang sách. Điểm đặc biệt là ở cuối mỗi chương đều có một trang dành riêng để bạn ghi lại những cảm nhận của mình, kèm theo đó là các hình minh họa vô cùng dễ thương, chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú.
Xem thêm(4 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
Lịch nghỉ lễ 30/4