Bộ sách của Quách Tuấn Khanh

Bộ sách của Quách Tuấn Khanh ( (5 cuốn))

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 1.350 gram

Số trang: 1.024

  • Xem thêm các tác phẩm của Quách Tuấn Khanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Quách Tuấn Khanh là diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người toàn diện. Là một doanh nhân thành công, với kinh nghiệm 18 năm làm việc đa ngành ở các lĩnh vực báo chí, PR, Sale, điều hành doanh nghiệp,những buổi diễn thuyết của anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 80.000 người bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp... phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã được công chúng đón nhận rộng rãi.  Anh trở thành diễn giả đầu tiên tại Việt Nam phát hành sách trong lĩnh vực “phát triển con người”.
 
Bộ sách 5 cuốn bao gồm:
 
- Vitamin cho tinh thần
 
- Vitamin cho thành công
 
- Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào?
 
- 52 Tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống
 
- Bí quyết trình bày từ các chuyện gia
 
 Hai cuốn Vitamin cho tinh thầnVitamin cho thành công sẽ mở đầu cho series “món ăn tinh thần cho người Việt” (Chicken Soup For Vietnamese Soul)
 
“Để hiểu trọn vẹn ý nghĩa của tình yêu, hãy hỏi những người mẹ nghèo tần tảo nuôi con ăn học mà không một lời than vãn. Để biết sức mạnh của tình yêu, hãy hỏi những người cha có đứa con lầm lạc nhưng ông vẫn dang đôi tay đón nhận, vỗ về, thứ tha. Để biết bến bờ của tình yêu, hãy đi theo đôi quang gánh nặng oằn vai chị trên những con đường ban mai để tuổi thơ em trong trẻo tiếng cười…
 
Để được yêu, trước tiên hãy biết yêu…”
 
- Trích Vitamin cho tinh thần
 
Hai cuốn Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào?52 Tuần đưa luật hấp dẫn vào cuộc sống là bộ sách về Luật hấp dẫn đầu tiên của tác giả Việt Nam và viết dành riêng cho độc giả Việt Nam.
 
"Muốn có lời đáp, bạn phải đặt câu hỏi; muốn lời đáp thật sự thỏa mãn những thắc mắc của mình, bạn phải biết đặt câu hỏi sao cho cụ thể, dễ hiểu. Hay để có được điều mình muốn, bạn phải biết hỏi và hỏi đúng người có thể đáp ứng cho bạn.
 
 
Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất của Luật hấp dẫn là bạn phải hỏi và yêu cầu hết sức cụ thể những gì bạn mong muốn có.
 
Trước khi tìm hiểu cách làm “đơn đặt hàng” hiệu quả, bạn phải xác định được bạn thật sự mong muốn điều gì!"
 
- Trích Tôi đã vận dụng luật hấp dẫn như thế nào?
 
Cuốn Bí quyết trình bày từ các chuyên gia là cẩm nang hướng dẫn từ diễn giả hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia huấn luyện khác. Đây là cuốn sách không thể thiếu với những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng (public speaking), kỹ năng mềm quan trọng bậc nhất nếu bạn muốn có một sự nghiệp thành công.
 
---
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách của Quách Tuấn Khanh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)