Bí quyết tìm việc thành công

Bí quyết tìm việc thành công

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phụ Nữ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.7 x 23.7cm

Khối lượng: 310 gram

Số trang: 187

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Văn Hiếu
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Suy thoái kinh tế thế giới trong những năm qua khiến hàng nghìn công ty bị phá sản hoặc buộc phải dừng hoạt động. Từ đó kéo theo sự canh tranh cao trong thị trường việc làm. Nhiều người ra trường một thời gian dài nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được việc làm ưng ý hoặc vẫn thất nghiệp. Với cuốn sách Bí quyết tìm việc thành công, bạn sẽ hiểu được vì sao nhiều người tìm được công việc tốt, đãi ngộ cao còn mình thì không. 
 
Ngoài ra còn nhiều bí quyết, kinh nghiệm và những sai lầm trong quá trình tìm việc sẽ được bật mí thông qua nhiều góc nhìn khác nhau của nhà tuyển dụng, người lao động và dưới góc nhìn hết sức tinh tế và sát thực từ tác giả. Bạn sẽ tìm thấy cho mình những bí quyết để tìm việc thành công cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vị trí mà bạn ứng tuyển. Quyển sách này dành cho tất cả những người đang muốn tìm việc, muốn thay đổi công việc, hoặc đang tìm cho mình một mức đãi ngộ cao hơn phù hợp với năng lực của bản thân.
 
Đây là cuốn sách đầu tiên do một tác giả Việt Nam viết về thị trường và người lao động Việt Nam bởi vậy bối cảnh kinh tế, những vấn đề thực tiễn rất gần gũi và phù hợp với thực tế Việt Nam. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm việc làm trong tương lai.
 
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bí quyết tìm việc thành công.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)