100 bí quyết để có được mọi điều bạn muốn

100 bí quyết để có được mọi điều bạn muốn

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 448

  • Xem thêm các tác phẩm của Richard Templar
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn thường dành hàng giờ để tìm câu trả lời cho câu hỏi: vì sao có những người may mắn đạt được mọi điều trong cuộc sống: công việc tốt, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dả,...mà mình lại không được như vậy? Đừng để mất thời gian, hãy đọc cuốn sách này, nó sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để đạt được điều mình muốn cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Với những quy tắc thực tiễn, dễ áp dụng, cuốn sách chắc chắn sẽ hữu ích cho rất nhiều người đang băn khoăn tìm may mắn trong cuộc sống.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 100 bí quyết để có được mọi điều bạn muốn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 19
Biết mình muốn gì

Khá rõ ràng nhỉ. Nhưng khoan đã, bạn có biết chắc mình đang cố gắng đạt được điều gì không? Thăng chức? Hay tăng lương? Bạn đang nóng lòng muốn được nhận vào một công ty nào đó? Hay bạn muốn thuyết phục người yêu dành nhiều thời gian cho bạn hơn; Hoặc lập gia đình?

Hãy lấy ví dụ là bạn muốn đưỢc thăng chức. Đó chính là mục tiêu. Vậy vần đề của bạn là gì? Nếu bạn làm việc chăm chỉ thì cuối cùng bạn sẽ có được điều bạn muốn. Hầu hết chúng ta đều phải dần dần leo lên từng bước. Nhưng bạn không muốn cuối cùng sẽ đạt đưỢc nó mà muốn đạt được ngay bây giờ phải không. Sao bạn không nói vậy từ đầu?

Nhân tiện khi đang nói về chủ đề này, chính xác thì bạn muốn được thăng lên chức gì? Với mức lương là bao nhiêu?
Trang 21
Biết vì sao mình muốn điều đó

Giờ chúng ta hãy quay trở lại với ví dụ về thăng chức. Mục đích của việc ày là gì? Bạn muốn được công ty công nhận? Hay muốn tăng lương cơ hội nghề nghiệp khi bạn thôi việc? Để làm bố mẹ tự hào? Hay vì bạn muốn đạt được mức lương đi kèm với chức vụ mới đó? Hay đơn giản là bạn không muốn ta đồng nghiệp đáng ghét có được nó?

Chắc chắn phải có lý do để bạn cân nhắc điều này. Có khi cái mà bạn nghĩ là bạn cần lại không hề là thứ bạn cần. Giả sử bạn được cất nhắc lên một chức vụ ấn tượng hơn nhưng không được tăng lương hay tăng trách nhiệm đáng kể, nếu vậy thì bạn có đạt cược điều mình muốn không? Điều này cũng còn tùy phải không? Nếu điều bạn thực sư muốn là được sếp công nhận thì 
Trang 23
iết mình cần điều đó đến mức nào

Chúng ta muốn rất nhiều thứ. Tôi biết là tôi muốn rất nhiều thứ.1 Tôi cho là bạn cũng vậy. Vì thế, điều quan trọng là biết được điều bạn thực sự muốn. Đôi khi ta phải đánh đổi thứ này để có được thứ khác. Đây là công việc rất khó khăn, trừ khi bại biết được ưu tiên của mình là gì.

Có những người dường như luôn có được mọi điều họ muốn... Nhưng thực ra không phải vậy. Họ thường hy sinh những mục tiêu nhỏ hơn nhằm phục vụ cho mục đích lớn hơn. Họ bỏ qua cơ hội được thăng chức 

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)