Chinh Phục Đề Thi Quốc Gia THPT Môn Ngữ Văn Tập 1

Chinh Phục Đề Thi Quốc Gia THPT Môn Ngữ Văn Tập 1

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà phát hành: LoveBooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Khối lượng: 700 gram

Số trang: 414

  • Xem thêm các tác phẩm của Gia đình Lovebook
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Văn Tập 1 là một quyển cẩm nang vô cùng bổ ích giành cho các em học sinh lớp 12 và ôn luyện thi Đại Học-Cao đẳng cùng các thầy cô có thể giảng dạy .Vói đội ngũ biên soạn là các thủ khoa,á khoa trong các kỳ thy học sinh giỏi trong nước và quốc tế nên có các kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn trẻ, lại là những người hiểu rõ nhất tâm tư của các em học sinh khi tham gia các kỳ thi. 
Mỗi đề thi bao gồ 2 phần:
 
Phần 1: Đọc- Hiểu: gồm 8 câu hỏi yêu cầu đọc-hiểu văn bản thông tin và văn bản nghệ thuật.
Phần 2: Làm Văn có hai dạng là
- Nghị luận xã hội (3 điểm) đề cập đến những vấn đề nóng nhất, mới nhất của xã hội hiện nay, trong cuộc sống thường ngày.
- Nghị luận Văn học (4 điểm) : đề dạng tích hợp về một tác phẩm văn học dưới nhiều khía cạnh khác nhau hay so sánh nhiều tác phẩm.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chinh Phục Đề Thi Quốc Gia THPT Môn Ngữ Văn Tập 1.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)