Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học 2017 (Không Có Đĩa Cd)

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học 2017 (Không Có Đĩa Cd)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà phát hành: Lovebook

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 19 x 27 cm

Khối lượng: 700 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của LoveBook
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học 2017:
 
Tuyển tập đề thi tinh túy nhất của nhà sách thủ khỏa Lovebook! Một tựa sách không thể thiếu trong tủ sách của các sĩ tử năm 2017!
 
Những năm gần đây, giáo dục có những bước biến đổi mạnh mẽ, và đi cùng đó là sự thay đổi không ngừng của cách thức và cơ cấu bài thi THPT Quốc gia. Đặc biệt năm 2017 các em học sinh sẽ phải thay đổi hoàn toàn tư duy và cách ôn luyện để có thể làm chủ bài thi dạng mới!
 
Với đội ngũ các thủ khoa và những người giàu kinh nghiệm học tập và yêu thích việc truyền tải kiến thức, Lovebook đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt bộ sách "tinh túy" với mong mỏi hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình ôn thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng này bằng cách cung cấp tới các em những bộ đề mẫu bám sát vào cấu trúc bài thi THPT Quốc gia 2017, các phân tích đề và định hướng tư duy, làm bài để các em chủ động nắm bắt kiến thức. Bên cạnh đó là những công cụ hỗ trợ hết sức đắc lực dể quá trình học vơi bớt mệt mỏi, căng thẳng: DVD, phần hỗ trợ online,...
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học 2017 (Không Có Đĩa Cd).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)