Quy định pháp luật về thương tích, bệnh, tật và bệnh nghề nghiệp

Quy định pháp luật về thương tích, bệnh, tật và bệnh nghề nghiệp

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: NXB Chính Trị Quốc Gia

Nhà phát hành: NXB Chính trị Quốc gia

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 680 gram

Số trang: 119

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Quy Định Pháp Luật Về Thương Tích, Bệnh, Tật Và Bệnh Nghề Nghiệp
 
Tỉ lệ tổn thưởng cơ thể phản ánh mức ộ tổn hại sức khỏe và khả năng lao động của người lao động nói riêng và  của những người tham gia bảo hiểm xã hội nói chung, trong đó có cả những người hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước đối với người có công với cách mạng. Vấn đề này đã được Bộ luật lao động; Luật bảo hiểm xã hội, Pháp lệnh ưu đã người có công với cách mạng;...
 
Cuốn sách giới thiệu nội dung những quy định pháp luật về thương tích, bệnh, tật và bệnh nghề nghiệp giúp độc giả hiểu thêm về: quyền và nghĩa vụ của người lao động; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động; quan hệ lao động; quy  định về tỉ lệ tổn thương cơ thể; nguyên tắc xác định tỉ lệ tổn thương cơ thể; phương pháp xác định tỉ lệ tổn thương cơ thể;...
 
Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức tăng hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Quy định pháp luật về thương tích, bệnh, tật và bệnh nghề nghiệp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)