Chuẩn mực kiểm toán nhà nước

Chuẩn mực kiểm toán nhà nước

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: NXB Tài Chính

Nhà phát hành: Nhà sách lao động

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 20 x 28 cm

Khối lượng: 2.000 gram

Số trang: 515

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Chuẩn Mực Kiểm Toán Nhà Nước
 
Đối với bất kì cá nhân nào hoạt động trong các lĩnh vực kế toán kiểm toán, đặc biệt là các cán bộ kiểm toán nhà nước, bên cạnh việc phải trang bị cho mình kiến thức kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng để phục vụ tốt cho công việc thì còn phải đảm bảo nhân cách con người theo đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
 
Điều này cũng được quy định rất cụ thể trong các văn bản pháp luật của Chính phủ. Theo đó, các cơ quan, đơn vị, cán bộ Kiểm toán Nhà nước bắt đầu áp dụng 16 chuẩn mực Kiểm toán từ ngày 20/6/2014.
 
Cuốn sách nhằm giúp các cơ quan, đơn vị, cán bộ kiểm toán áp dụng và cập nhật kịp thời quy định của nhà nước về hệ thống chuẩn mực kiểm toán nhà nước, quy trình thanh tra, kiểm toán; lập, phân bổ dự toán ngân sách; quản lý sử dụng tài chính, tài sản nhà nước.
 
Bạn đọc là cán bộ trong các cơ quan, đơn vị kiểm toán cần cập nhật thông tin về vấn đề này hãy tham khảo cuốn sách Chuẩn Mực Kiểm Toán Nhà Nước.
 
Đây được xem là nguồn tài liệu chính xác nhất và vô cùng hữu ích với tất cả những ai quan tâm đến vấn đề chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp của cán bộ kế toán kiểm toán nói riêng và của toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên chức nhà nước nói chung.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuẩn mực kiểm toán nhà nước.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)