Chính sách thuế 2015

Chính sách thuế 2015

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: NXB Tài Chính

Nhà phát hành: Tiki

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 20 x 28 cm

Khối lượng: 1.300 gram

Số trang: 486

  • Xem thêm các tác phẩm của Trần Thị Bảo Ngọc
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Chính Sách Thuế 2015: Quy Trình Quản Lý Khai Thuế, Kiểm Tra, Miễn Giảm Thuế, Hướng Dẫn Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Và Nghiệp Vụ Kế Toán Thuế 2015
 
Ngày 15 – 05 – 2015, Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định số 879/QĐ – TCT ban hành Quy trình quản lý khai thuế, nộp thuế và kế toán thuế. Mục đích của quy trình là nhằm đảm bảo theo dõi, quản lý người nộp thuế thực hiện các thủ tục hành chính thuế về khai thuế, nộp thuế, kế toán thuế, hoàn thành nghĩa vụ thuế đầy đủ, đúng quy định và đảm bảo công chức thuế, cơ quan thuế thực thi đúng nhiệm vụ, quyền hạn.
 
Nhằm kịp thời cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp các quy định mới, NXB Tài Chính đã cho ấn hành cuốn sách: Chính Sách Thuế 2015: Quy Trình Quản Lý Khai Thuế, Kiểm Tra, Miễn Giảm Thuế, Hướng Dẫn Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Và Nghiệp Vụ Kế Toán Thuế 2015
 
Nội dung cuốn sách Chính Sách Thuế 2015: Quy Trình Quản Lý Khai Thuế, Kiểm Tra, Miễn Giảm Thuế, Hướng Dẫn Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Và Nghiệp Vụ Kế Toán Thuế 2015 gồm những phần chính sau:

Phần I. Quy trình quản lý khai thuế, nộp thuế và kế toán thuế;

Phần II. Quy trình kiểm tra thuế;

Phần III. Quy trình miễn thuế, giảm thuế;

Phần IV. Quy trình giải quyết đơn khiếu nại tại cơ quan thuế các cấp;

Phần V. Hợp nhất Luật Quản lý thuế;

Phần VI. Hướng dẫn mới nhất thực hiện các sắc thuế.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chính sách thuế 2015.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)