Một số quy định hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự

Một số quy định hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Tư pháp

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 412

  • Xem thêm các tác phẩm của Đức Hiển
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bộ luật tố tụng hình sự quy định trình tự, thủ tục khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ giữa các cơ quan tiến hành tố tụng; nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của những người tiến hành tố tụng; quyền và nghĩa vụ của những người tham gia tố tụng, của các cơ quan, tổ chức và công dân; hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, phát hiện chính xác, nhanh chóng và xử lý công minh, kịp thời mọi hành vi phạm tội, không để lọt tội phạm, không làm oan người vô tội.
 
"Một số quy định hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng hình sự" được biên soạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, tổ chức và đông đảo bạn đọc tìm hiểu, tra cứu một cách có hệ thống các quy định của pháp luật tố tụng hình sự.
 
Bố cục sách bao gồm:
 
Phần 1. Các Nghị định của Chính phủ
Phần 2. Các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao
Phần 3. Các Thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành
Phần 4. Một số văn bản hướng dẫn khác
Mời bạn đón đọc.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Một số quy định hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)